ดูหนังออนไลน์ เรื่อง A Year Full of Drama (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง A Year Full of Drama (2019)

การลงประกาศรับสมัครงาน

ดูหนังออนไลน์ มีความแตกต่างกัน: ข้อกำหนดเพียงอย่างเดียวคือผู้สมัครต้องไม่เคยไปโรงละครมาก่อน งาน เพื่อใช้เวลาทั้งปีในการชมละคร เต้นรำ และการแสดงสดอื่นๆ และทบทวนทุกรายการทางอินเทอร์เน็ต Alissija วัย 21 ปีจากครอบครัวชาวรัสเซียที่แยกจากกัน ย้ายจากบ้านในเมืองเล็กๆ ของเธอไปยังเมืองหลวงทาลลินน์ของเอสโตเนีย เพื่อสัมผัสประสบการณ์และทบทวนผลงาน 224 ชิ้นสำหรับเวที ดูหนังออนไลน์

สารคดี A Year Full of Drama ปี  2019 ของ Marta Pulk  ติดตามการทดลอง 365 วันโดย Kinoteater บริษัทการแสดงเอสโตเนีย: หาคนที่ไม่มีประสบการณ์ในศิลปะการแสดง บังคับให้พวกเขามีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องกับอุตสาหกรรมตลอดทั้งปี และสังเกตวิธีการแช่ ในงานศิลปะเปลี่ยนแปลงปัจเจกบุคคล เป็นแนวคิดที่น่าสนใจ และบริษัทให้คำมั่นอย่างเต็มที่ ไม่เพียงแต่จับภาพผู้สมัครที่ประสบความสำเร็จผ่านสารคดีตลอดทั้งปี แต่ยังจ่ายเงินค่าจ้างเต็มเวลาให้พวกเขาเพื่อแลกกับการมาร่วมงานและการวิจารณ์ หนังhd

ผู้สมัครที่ประสบความสำเร็จคือ Alissija หญิงสาววัย 21 ปีที่ไร้ทิศทางซึ่งมาจากครอบครัวชาวรัสเซียผู้อพยพ พ่อแม่ของเธอแยกทางและหย่าร้างกัน เธอกลัวอนาคตของการทำงานในซูเปอร์มาร์เก็ตเหมือนแม่ของเธอ เธอขัดขืนผ่านการเจาะใบหน้าและผมหงอก ชัดเจนอย่างรวดเร็วว่าทำไม Alissija ถึงเป็นผู้สมัครที่ได้รับเลือกสำหรับโครงการนี้ เธอแสวงหาความหมายในชีวิตอย่างกระตือรือร้น และดูเหมือนว่าศิลปะจะเป็นสถานที่ซึ่งเธออาจค้นพบได้อย่างชัดเจน ดูหนัง hd

เธอเป็นตัวละครเอกที่น่าสนใจและง่ายมากที่จะเกี่ยวข้องกับใคร Marta Pulk ประสบความสำเร็จในการเชื่อมต่อกับหัวข้อของเธอเช่นกัน สร้างภาพที่สนิทสนมและซื่อสัตย์ของทั้งความสำเร็จและความล้มเหลวและอารมณ์ดีและไม่ดี หากความคิดในการดูละครและการแสดง 224 รายการใน 12 เดือนฟังดูเหน็ดเหนื่อย คุณควรเห็นว่าในทางปฏิบัติมันเหนื่อยยากเพียงใด A Year Full of Drama ดึงผู้ดูเข้ามาสู่ชีวิตของ Alissija อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้ชะตากรรมสุดท้ายของเธอเป็นเรื่องที่น่าทึ่งราวกับเรื่องสมมติที่คุณน่าจะพบในแนวความคิดดูเหมือนว่าจะเป็นสารคดีที่ยิ่งใหญ่ มันฝึกมันต่อสู้ค่อนข้าง การตั้งค่านี้เชิญชวนให้คาดหวังถึงความเข้าใจที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับกระบวนการแสดง และถึงแม้ตัวอย่าง

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

ผลงานศิลปะของเอสโตเนีย

ที่ดูสวยงามบางชิ้นก็ไม่สามารถพัฒนาความเข้าใจดังกล่าวได้ในท้ายที่สุด นอกจากนี้ยังขยายเนื้อหาค่อนข้างยาวเกินไป ซึ่งรวมถึงซีเควนซ์ต่างๆ มากมายที่แม้จะน่าสนใจในระดับหนึ่งหรืออย่างอื่นก็ตาม ไม่ได้เพิ่มเข้าไปในวัตถุประสงค์โดยรวมของสารคดี มันทำให้น้ำทะเลเป็นโคลนมากเกินไป ทำให้การทดลองที่มีแนวโน้มดีกลายเป็นประวัติส่วนตัวแทน ‘ภารกิจคืบคลาน’ นี้ส่งผลให้เกิดสิ่งที่น่าสนใจซึ่งในตอนแรกดูเหมือนจะให้คำมั่นสัญญามากกว่านั้นอีกมากเป็นไปได้ที่ฉันจะ  เล่น A Year Full of Dramaมากเกินไป ในขณะที่ฉันเขียนเกี่ยวกับภาพยนตร์เป็นส่วนใหญ่ การศึกษาของฉันอยู่ในการศึกษาการละครและการละคร ฉันเคยเป็นนักแสดง ผู้กำกับ และนักเขียนบทละครมืออาชีพมาก่อน สารคดีนี้จับอารมณ์และพลังของการแสดงสดได้อย่างแน่นอน แต่ไม่สามารถนำเสนอผู้ชมได้มากจนเกินไป น่าแปลกที่จุดสิ้นสุดเป็นจุดที่น่าสนใจที่สุด โชคยังดีที่ Pulk จะอยู่ต่ออีกหน่อยเพื่อดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป