ดูหนังออนไลน์ เรื่องAbsurd Accident (2017)

ดูหนังออนไลน์ เรื่องAbsurd Accident (2017)

คู่แต่งงานหนุ่มสาว

ดูหนังออนไลน์ Yang Baiwan (Xixu Chen) และ Ma Lilian (Ye Gao) เป็นคู่แต่งงานหนุ่มสาวที่ดูแล Gods Are Coming Inn ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงในภูมิภาคที่มีประชากรเบาบางสำหรับบะหมี่ทำมือแสนอร่อย แต่ไป่หวันเป็นคนที่อดกลั้น ไม่เพียงแต่เขาจะไร้สมรรถภาพทางเพศเท่านั้น แต่เขายังอาศัยอยู่ด้วยความกลัวว่าภรรยาของเขาจะไปยุ่งกับผู้ชายที่เดินอยู่ในหมู่บ้าน ความโกรธของเขากำลังเดือดพล่านและแรงกดดันก็เพิ่มสูงขึ้นมาก เพราะไป่ว่านตามที่ภรรยาเสือพูดซ้ำๆ ว่าไม่ใช่คนที่ใช้ความรุนแรง จริง ๆ แล้วเขาจะไม่ทำร้ายแมลงวันและเขาไม่มีทางปล่อยไอออกมาได้ ดูหนังออนไลน์

ผิดหวังและสงสัยอยู่ตลอดเวลา เขาเป็นปืนใหญ่ที่หลวม และดูเหมือนว่าเขาจะไว้วางใจหมอบี (โจ รุย) ที่ร่มรื่นมากกว่าที่เขาไว้ใจภรรยาของเขา ผู้ประกอบวิชาชีพที่เชี่ยวชาญในเทคนิคการรักษาแบบ “ตบและยืดกล้ามเนื้อ” ที่ตลกขบขัน มีผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับปัญหาของผู้ป่วยที่ใจง่าย: ไวน์ยาโป๊ (และมีราคาแพงมาก) ที่เรียกว่า “Spring Has Come Again” แต่เมื่อไป๋ว่านคิดว่าในที่สุดเขาก็ได้หลักฐานการนอกใจของภรรยาแล้ว ก็ไม่มีไวน์ใดที่สามารถแก้ไขสถานการณ์ได้ และชายโง่เง่าก็ตัดสินใจจ้างนักฆ่า (เพราะเขาจะไม่ทำร้ายแมลงวัน) เพื่อสังหารภรรยาของเขา โดยบังเอิญ ด็อกเตอร์บีรู้จักมือสังหารที่ถือตะเกียบที่โหดเหี้ยมชื่อว่ามิสเตอร์มาร์โค ซึ่งทำงานนี้เพื่อแลกกับโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ ดูหนังออนไลน์ 2021

ชนบทของจีนมักจะตกเป็นเป้าหมายของสารคดีที่เยือกเย็นซึ่งแสดงภาพอาณาจักรอันโหดร้ายของจีนหลังสังคมนิยม แต่ “ อุบัติเหตุไร้สาระ ” ซึ่งเป็นภาพยนตร์เปิดตัวของ Li Yuheผู้สร้างภาพยนตร์รุ่นเยาว์ผลิตโดย Derek Yee ทหารผ่านศึกชาวฮ่องกง กำลังแสดงภาพที่แตกต่างและไม่ธรรมดา ของชีวิตต่างจังหวัด นัวร์อินดี้ที่สดชื่นของเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงไม่กี่รางวัลในเทศกาลภาพยนตร์ที่สำคัญ (บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซี่ยงไฮ้ นิวเอเชียทาเลนท์ – การแข่งขันหลัก เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาเก๊า – ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ฟอรัมภาพยนตร์รุ่นเยาว์ของจีน) และได้แต่งตั้งผู้กำกับรุ่นเยาว์ส่วนแรกของหนังเรื่องนี้ช้ากว่าส่วนอื่นๆ และเป็นไปตามการเล่าเรื่องเชิงเส้นแบบธรรมดา โดยทั่วไปแล้วจะกำหนดอารมณ์และทำหน้าที่เป็นพรีเควลสำหรับการทำร้ายร่างกายที่จะตามมา

 ในส่วนที่สอง เหตุการณ์เปลี่ยนไปอย่างไม่คาดฝัน และเอฟเฟกต์เริ่มดูเหมือนอธิบายไม่ได้สำหรับตัวละครเดี่ยว โดยไม่ทราบสาเหตุ มันเป็นความขบขันคลาสสิกของข้อผิดพลาด รวดเร็ว ตลก ไร้สาระ และพล็อตที่คิดมาอย่างดีถูกนำเสนอในรูปแบบราโชมอนผ่านสายตาของตัวละครต่าง ๆ ย้อนหลังและไปข้างหน้าในเวลา โครงเรื่องที่ซับซ้อนซึ่งอิงจากการหลอกลวงเล็กๆ น้อยๆ มากมายที่คุณอ่านทุกวันในหนังสือพิมพ์นั้น เต็มไปด้วยตัวละครและอุปกรณ์ประกอบฉากที่โง่เขลามากมาย โจรสองคนที่แปลกประหลาด แหวนล้ำค่า คนนัดบอดสองคน คนใบ้ คนลับๆ รองเท้าบูทในรถที่ใช้ชีวิตได้ด้วยตัวเองและสมาร์ทโฟนที่แพร่หลาย ดูหนังhd

อย่างไรก็ตาม ตัวละครที่ดูเหมือนหลากหลายเหล่านี้มีใจชอบในการหลอกลวงทุกประเภทเหมือนกัน พวกเขาพยายามโกงและขโมยของกัน พวกเขาสวมชิ้นส่วนเทียม พวกเขาปลอมอาชีพและสถานะ และน่าเศร้าที่แรงจูงใจมักมาจากความโลภ ไม่น่าแปลกใจเลยที่ผลที่ตามมาของความไม่ซื่อสัตย์และการขาดความไว้วางใจทั้งหมดนี้จะยุ่งเหยิงอย่างน้อย

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

ผู้กำกับหลี่ได้รวบรวมคอมเมดี้คลาสสิก

พร้อมแสงแฟลร์ ถ่ายทำใน 24 วันด้วยงบประมาณเพียงเล็กน้อยและกลุ่มนักแสดงละครเวทีที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักแต่ยอดเยี่ยม ให้อารมณ์ที่ชวนให้นึกถึงเรื่องราวสุดแหวกแนวของภาพยนตร์ของพี่น้องโคเอนบางเรื่อง (ยังทำให้นึกถึง ฉันแห่ง “No Man’s Land”) ของ Ning Hao งานของเขาเป็นเรื่องราวทางศีลธรรมสมัยใหม่เกี่ยวกับผลที่ตามมาของความโลภ ความมั่งคั่ง และอุดมคติของผู้ชายที่บิดเบี้ยวในชุมชนชนบทที่ไม่ได้เตรียมตัวไว้ และส่งมอบด้วยการสัมผัสที่เบา ก้าวอย่างรวดเร็ว และความไร้เดียงสา มันทำให้การรอผลงานชิ้นต่อไปของเขาน่าตื่นเต้น