ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Ae Dil Hai Mushkil (2016)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Ae Dil Hai Mushkil (2016)

Ayan พบกับ Alizeh

ดูหนังออนไลน์ (Anushka) ในบาร์และตกหลุมรักเธอ และเป็นรักแรกพบของอายัน พวกเขาเป็นคู่รักรุ่นใหม่ ทั้งคู่จึงเข้านอนกันเลยทีเดียว แต่อายันอยู่ในความรักที่บริสุทธิ์ เขาต้องการดึงความสัมพันธ์ให้มากขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีอยู่ในใจของอาลีอาเซห์ ใจของคนรักกับความคิดถึงเพื่อนมาชนกันทำให้เลิกกันเรื่องราวความรักบางเรื่องกำหนดชัยชนะของความรัก บางคนกำหนดคุณค่าของความรัก บางคนนิยามความรักที่อยู่เบื้องล่างที่ทำให้ความรักคงอยู่ตลอดไป 

เรื่องราวความรักบางเรื่องจบลงด้วยความรกร้างและเหลือเพียงความเศร้าโศกเท่านั้น แต่ “ เอ ดิล ไฮ มูชกิล ” บอกเล่าเรื่องราวของความรักที่ผู้แพ้มักจะเป็นผู้ชนะและมันไม่ใช่แค่การเล่าเรื่องของ “เรื่องราวความรักข้างเดียว” Alizeh มีอดีตและเธอกลับไปหา Ali (Fawad) แต่ Ayan กำลังมองหาอนาคตของเขาและในการแสวงหาความรักเขาได้พบกับ Saba (Aishwarya) กวีขณะเดินทางไปแฟรงค์เฟิร์ตที่สนามบิน Ayan หลงใหลใน Saba แต่ในทางกายภาพ เมื่อความรักของเขาผูกพันกับคนอื่น Alizeh ซาบะมีความรู้สึกต่ออายัน แต่เขาอยู่ในเงาของ “ความรัก” ที่ไม่เคยตอบสนอง Ayan พบกับ Tahir (Shahrukh) สามีเก่าของ Saba และสอนเขาถึงพลังของ “ความรักข้างเดียว” และเล่าให้เขาฟังถึงความรู้สึกที่เขามีต่อ Saba

ในการค้นหาความรักที่แท้จริง Ayan กลายเป็นนักร้องชื่อดังและได้พบกับ Alizeh อีกครั้ง แต่เขาได้รู้ว่าอาลีเซห์ป่วยเป็นมะเร็ง เขาพยายามโน้มน้าวให้ Alizeh แต่ไม่สามารถเอาชนะใจเธอได้ และยังคงค้นหาความรักอันบริสุทธิ์ในเพลงของเขาต่อไป ความรักยังคงอยู่ในเพลงของเขาและเขายังคงแสวงหาความรักที่ไม่สิ้นสุดซึ่งมักจะเป็นด้านเดียวเสมอ ดูหนังออนไลน์

“Ae Dil Hai Mushkil” เป็นผู้ให้ความบันเทิงที่ลื่นไหลพร้อมบทสนทนาที่ติดหู เขียนโดย Niranjan Iyenger และดนตรีประกอบยอดเยี่ยมโดย Pritam มีชาร์ตบัสเตอร์ค่อนข้างน้อย รวมถึงเพลงที่สวยงาม “Ae Dil Hai Mushkil” ที่ร้องโดย Arijit Singh ทีมงานได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากการถ่ายทำภาพยนตร์ของ Anil Mehta และการตัดต่อของ Manik Dawar

Ranbir Kappor เก่งเหมือน Ayan และ Anushka ก็เหมือนกับ Alizeh ทั้งสองเติมเต็มซึ่งกันและกันอย่างสมบูรณ์แบบในภาพยนตร์ Aishwarya มีบทบาทที่ยากและเรียกร้อง แต่รูปลักษณ์อันน่าทึ่งของเธอในทุกฉากนั้นให้ประโยชน์สูงสุด และเธอแสดงอย่างมีสไตล์ด้วยความรู้สึกเย้ายวนที่จำเป็นสำหรับการเล่าเรื่องอย่างมาก

Karan Joharเป็นคนรักของ “ความรัก” และเขาเล่นเบี้ยของเขาอย่างสวยงามบนกระดานความรักแห่งชีวิต “Ae Dil Hai Mushkil” เป็นภาพยนตร์ที่เป็นผู้ใหญ่ที่สุดของ Karan จนถึงปัจจุบัน เขานิยามความสุขของ “รักข้างเดียว” ในด้านหนึ่ง แต่แสดงถึงความเศร้าโศกและความอ้างว้างในอีกด้านหนึ่ง เขาตั้งคำถามกับแนวคิดของเชลลีย์ในเรื่อง “ปรัชญาแห่งความรัก” ว่า “ไม่มีสิ่งใดในโลกที่โสด/ ทุกสิ่งโดยกฎแห่งสวรรค์” และกำหนดพลังของความรักข้างเดียวด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใคร และแยกกลิ่นหอมของความสุขและความสุขออกมา หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

คบหากันหลังจากพบกันที่บาร์

Ayan (Ranbir) และ Alizeh (Anushka) คบหากันหลังจากพบกันที่บาร์ พวกเขาเป็นพวกบ้าบอลลีวูดที่ร้องเพลงแนวยุค 80 แหย่คู่หูของกันและกันและเข้ากันได้ดีราวกับจิ๊กซอว์ชิ้นเล็กชิ้นน้อย แต่อายันต้องการมากกว่านี้จากความสัมพันธ์ในทางกลับกัน Alizeh ยังคงรู้สึกท้อแท้จากการเลิกรากับ Ali (Fawad) และการเผชิญหน้าโดยบังเอิญทำให้เธอกลับเข้าไปในอ้อมแขนของเขา ทิ้งให้ Ayan ผิดหวัง จากนั้นอายันก็พบกับความปลอบใจในความสัมพันธ์ (ส่วนใหญ่เป็นทางกายภาพ) กับซาบะ (ไอศวรรยา) ดูหนังออนไลน์ฟรีซึ่งช่วยให้เขาได้รับมุมมองใหม่เกี่ยวกับความรักข้างเดียวนี่คือภาพยนตร์ที่โตเต็มที่ที่สุดของ Karan Johar เขาเดินทางมาไกลจาก “Pyaar dosti hai” (Kuch Kuch Hota Hai) ถึง “Pyaar mein junoon hai, par dosti mein sukoon hai” (ADHM) ในครึ่งแรกมีส่วนโค้งทำความรู้จักซึ่งกันและกันซึ่งจะทำให้คุณนึกถึงก่อนพระอาทิตย์ขึ้น นอกจากนี้ยังมีรสชาติของ Imtiaz Ali เล็กน้อยที่หลงเหลืออยู่ในภาพยนตร์ (ตัวละครหญิงที่แข็งแกร่งช่วยให้เด็กชายที่แตกสลายพบว่าตัวเอง) ไม่มีการฉลองความอกหัก ไม่มีการหยุดหัวเราะ ไม่มีเรื่องบังเอิญที่สะดวก