ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Memories Of My Body (2018)

ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เมื่อเปิดตัวครั้งแรกในปลายปี 2018 ผู้กำกับศิลป์ชาวอินโดนีเซียGarin Nugrohoเรื่อง “ Memories Of My Body” ทำเพื่อพูดน้อยสิ่งที่ค่อนข้างกระฉับกระเฉง เรื่องราวที่หมุนรอบวัยรุ่นเกย์ที่โอบรับเรื่องเพศของเขาผ่านการผสมผสานระหว่างการเต้นและการแต่งตัวข้ามเพศนั้นมักจะเป็นที่ถกเถียงกันอยู่เสมอในผู้มีอำนาจอนุรักษ์นิยมและปรักปรำในอินโดนีเซีย (ความจริงที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้รวมถึงการจูบระหว่างชายสองคนนั้นค่อนข้างรุนแรง แม้ว่าช่วงเวลานั้นจะถูกบดบังด้วยพลาสติกปกคลุมและฝนตกหนักก็ตาม) แต่การตอบสนองจากอินโดนีเซียกลับมีการแบ่งขั้วเป็นพิเศษ ด้านหนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์อย่างดีเยี่ยม

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนังใหม่ชนโรง ชาวอินโดนีเซีย หนัง hd ล่าสุด

จากนักวิจารณ์ทั้งในและต่างประเทศ ดูหนังออนไลน์ (ผ่านเข้ารอบในเทศกาลระดับนานาชาติมากมาย และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมของอินโดนีเซียใน Academy Awards) รวมถึงการรายงานข่าวเชิงบวกจากสื่อท้องถิ่น เช่น CNN Indonesia ในทางกลับกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องของการฟันเฟืองและการเซ็นเซอร์อย่างมหาศาลจากรัฐบาลอินโดและส่วนหนึ่งของกลุ่มประชากรกลุ่มอนุรักษ์นิยมของอินโด ส่งผลให้เกิดการร้องเรียนและการประท้วงเนื่องจาก

เนื้อหาเกี่ยวกับ LGBTQ และต่อมามีการสั่งห้ามภาพยนตร์เรื่องนี้ทั่วทั้งประเทศ ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายในโรงภาพยนตร์ไม่กี่แห่งและจากกลุ่มประชากรที่มีความอดทนและก้าวหน้ามากขึ้น Nugroho แสดงความโกรธและความผิดหวังของเขากับฟันเฟือง อย่างไรก็ตาม ปฏิกิริยาโพลาไรซ์ของ “Memories of My Body” ในขณะที่น่าหงุดหงิด เมื่อมองย้อนกลับไปอาจเป็นข้อพิสูจน์ถึงพลังของการสร้างภาพยนตร์เพื่อท้าทายมุมมองที่กดขี่และรัฐบาลด้วยเรื่องราวที่เห็นอกเห็นใจและภาพเคลื่อนไหวเรื่องราวของสี่บท “Memories Of My Body” ติดตามเด็กกำพร้า Wahyu Arjuno ผ่านเรื่องราวในวัยเด็กและวัยรุ่นของเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ได้รับการยกย่อง

หนังhd ในขณะที่เขาค้นพบการรักร่วมเพศของเขาเอง ดิ้นรนเพื่อจัดการกับความบอบช้ำในวัยเด็กของเขา และค้นหาตัวตนและการปลดปล่อยผ่าน เลงเกอร์ การเต้นรำของชาวชวาที่มีจิตวิญญาณสูงส่ง เย้ายวน และเป็นสัญลักษณ์ที่ต้องการให้นักแสดงแต่งตัวข้ามเพศสิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจทันทีหลังจากดู “Memories Of My Body” ที่งานแสดงล่าสุดที่ลอนดอนซึ่งจัดโดยQueer Eastเทศกาลภาพยนตร์ทำให้ฉันนึกถึงผู้ชนะรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมประจำปี 2559 ของแบร์รี เจนกินส์อย่าง “มูนไลท์” มากเพียงใด 

ทั้งสองเป็นภาพยนตร์ที่เกือบจะแนะนำผู้ชมเป็นตอน ๆ ผ่านการปลุกเร้าทางเพศและการยอมรับตนเองในที่สุดของเด็กชายตัวเล็กที่มีปัญหาซึ่งต้องแกะสลักตัวตนของตัวเองในโลกที่ดูเหมือนจะไม่มีที่ว่างสำหรับเขา บางทีที่สำคัญกว่านั้น นอกเหนือจากความคล้ายคลึงกันของหลักฐานและโครงสร้าง ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องอาจใช้อิทธิพลโดยตรง น้ำเสียงและการดำเนินการที่สร้างส่วนที่ดีที่สุดของเรื่องราวของ Arjuno เล่าด้วยความรู้สึกไวและถ่ายด้วยภาพที่จัดวางอย่างวิจิตรตระการตาซึ่งจะไม่ดูแปลกตาในนิทรรศการภาพถ่าย “Memories of My Body” เช่น “แสงจันทร์” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวัย LGBTQ ที่สวยงามและดำเนินการอย่างปราณีต มันไม่ได้เป็นสำเนาของงานของ Jenkin แม้ว่า

หนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับแรงบันดาลใจมากที่สุดของเขาคือการมีตัวละครของ Arjuno (แสดงโดยRiantoนักเต้นเล้งเกอร์ผู้โด่งดังซึ่งเป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์และตัวละครหลัก) แนะนำแต่ละบทให้ผู้ชมได้รู้จักผ่านการผสมผสานของบทกวีคำพูดและการเต้นรำแบบดั้งเดิมของเล้งเกอร์ (ซึ่งแน่นอนว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญของการเล่าเรื่อง) ในระหว่างการสลับฉากช่วงสั้นๆ เหล่านี้

Arjuno จะแสดงบทพูดคนเดียวที่กระตือรือร้นโดยให้รายละเอียดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับตนเอง แต่การแสดงทางกายภาพของเขาเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจอย่างยิ่งที่นี่ ในขณะที่เขาสลับไปมาระหว่างการเคลื่อนไหวที่สง่างามและไหลลื่นไปสู่การปะทุของชนเผ่าและที่ไม่แน่นอนมากขึ้น อีกองค์ประกอบหนึ่งของภาพยนตร์ที่สร้างความประทับใจจริงๆ ก็คือวัฒนธรรมที่แน่นแฟ้นมากเพียงใด ตั้งแต่ส่วนที่เน้นการเต้นตามประเพณีดังที่กล่าวมา ไปจนถึงบรรทัดฐานทางวัฒนธรรม เทศกาล แฟชั่น ตลอดจนการอ้างอิงถึงชื่อและบทบาทของชวาที่หยั่งรากลึก เช่นเจมบลัคและวโรก. จริงอยู่ที่ เรื่องนี้อาจทำให้ผู้ชมที่ไม่ใช่ชาวอินโดนีเซียหลงทางเล็กน้อยที่นี่และที่นั่น

หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย ความถูกต้อง

แต่ท้ายที่สุด หนังมาสเตอร์ ทางเลือกในการสร้างระดับของความถูกต้องและความถูกต้องของการเล่าเรื่องโดยไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้ผู้ชมต่างชาติแปลกแยก นำมาซึ่งความจริงอันสดชื่นในเรื่องราว และทำให้เป็นจริง น่าจับตามองมากกว่าการที่ฉันเข้าในทุกวัฒนธรรมอ้างอิงมูฮัมหมัด ข่านนำความละเอียดอ่อนหลายอย่างมาสู่บทบาทของเขาในฐานะวัยรุ่นจูโน (“ยุค” ในชีวิตของเขาที่มีความโดดเด่นที่สุดในภาพยนตร์) ซึ่งแสดงภาพตัวละครที่ค่อนข้างอดทนซึ่งระงับความเจ็บปวดไว้มากมาย ในตอนต้นของเรื่องราวของ

Arjuno เขามีเงื่อนไขโดยป้าซึ่งเป็นผู้ปกครองตามกฎหมายของเขาให้ลงโทษตัวเองด้วยการเอาเข็มเย็บผ้าปักมือตัวเอง ต่อมาในชีวิตของเขา สิ่งนี้ปรากฏขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่าเนื่องจากความรู้สึกผิดและความละอายต่อเรื่องเพศที่เพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เขาทำร้ายตัวเอง ข่านเล่นเป็นตัวละครที่ตรงไปตรงมาสำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ซึ่งต้องจ่ายเงินครั้งใหญ่เมื่อถึงเวลาต้องปล่อยสัมภาระทางอารมณ์ท้ายที่สุด “Memories Of My Body” อยู่ในบริบทของภาพยนตร์ชาวอินโดนีเซีย เป็นคำแถลงทางการเมืองที่ผลักดันขอบเขตเกี่ยวกับการอนุรักษ์ที่ก้าวร้าวขององค์กรปกครองของอินโดนีเซีย เช่นเดียวกับเรื่องราววัยที่อ่อนหวานและเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับเด็กชายคนหนึ่งที่กำลังเรียนรู้สถานที่ของเขา ในโลก.