ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Music (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Music (2021)

ถ่ายทำในปี 2017

ดูหนังออนไลน์ แต่ยังไม่ออกวางจำหน่ายจนถึงตอนนี้ เพลงเปิดตัวของนักดนตรีแนวป็อป Sia  Music เข้าฉายในออสเตรเลียก่อนประเทศอื่นๆ ทั่วโลกหนึ่งเดือนเต็ม เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้ทราบว่าเอะอะทั้งหมดเป็นอย่างไร การปล่อยตัวอย่างเพียงอย่างเดียวทำให้เกิดความแตกแยกในหมู่ชุมชนออทิสติกสำหรับการคัดเลือกนักแสดงที่ฉกรรจ์ในฐานะวัยรุ่นออทิสติก ความขัดแย้งนั้นปะทุขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพเมื่อเซียเองก็ตอบโต้ด้วยความโกรธในโซเชียลมีเดีย โดยอ้างว่าเธอศึกษาเรื่องออทิสติกมาเป็นเวลาสามปีก่อนจะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเธอได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากองค์กรที่เป็นประเด็นถกเถียง ดูหนังออนไลน์

Autism Speaks ซึ่งก่อนหน้านี้ได้พยายามจะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย นักแสดงออทิสติกล้มเหลว (แม้จะอ้างว่าเธอได้เขียนบทภาพยนตร์สำหรับดารา Maddie Ziegler โดยเฉพาะ) ว่าจะเป็นการโหดร้ายที่จะทำให้นักแสดงออทิสติกได้รับแรงกดดันจากการถ่ายทำภาพยนตร์ และถึงขนาดวิพากษ์วิจารณ์ความสามารถในการแสดงของนักแสดงที่เป็นออทิสติกที่เธอไม่เคยพบมาก่อนเพื่อตอบสนองต่อข้อกังวลที่เปล่งออกมาของพวกเขา เป็นบริบทที่เลวร้ายในการเผยแพร่ภาพยนตร์ และดูเหมือนจะไม่น่าจะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับผลประโยชน์ใดๆ ในเชิงพาณิชย์ หนังhd

มิวสิก (แมดดี้ ซีกเลอร์) เป็นวัยรุ่นออทิสติกที่ไม่ใช้คำพูดซึ่งคุณยายเสียชีวิตอย่างกะทันหัน ปล่อยให้เธออยู่ในความดูแลของซู พี่สาวติดยาที่คุมประพฤติ (เคท ฮัดสัน) ในช่วงแรกเริ่มต่อต้านการดูแลดนตรี ซูเรียนรู้ที่จะเชื่อมต่อกับเธอด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านสูงอายุจอร์จ (เฮ็กเตอร์ เอลิซอนโด) และอีโบ (เลสลี่ โอดอม จูเนียร์) ซึ่งเป็นชายแอฟริกันที่มีเสน่ห์ซึ่งอาศัยอยู่อีกฟากหนึ่งของห้องโถง

การนำปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับการนำเสนอออทิสติกออกไปในขณะนี้ดนตรีไม่ค่อยดีนัก การเล่าเรื่องและบทภาพยนตร์ทำให้รู้สึกไร้เดียงสาและลอกเลียนแบบอย่างลึกซึ้ง ราวกับว่าเซียและนักเขียนร่วม ดัลลาส เคลย์ตันสร้างภาพยนตร์ด้วยประเด็นทางสังคมแทนที่จะเป็นตัวละคร นอกเหนือจากดนตรีแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีประเด็นเรื่องการติดยาและแอลกอฮอล์ ชั้นเรียน เอชไอวี และความรุนแรงในครอบครัว ซีรี่ย์เกาหลี มันสำรวจปัญหาเหล่านี้อย่างผิวเผิน – มันทำอย่างอื่นได้อย่างไรโดยพิจารณาจากจำนวนที่อัดแน่นอยู่ในเนื้อเรื่อง 100 นาที? ความหลงใหลในการทำให้ตัวละครเกือบทุกตัวเป็นตัวแทนของบทเรียนพลเมืองที่แตกต่างกันทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นการเยาะเย้ยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ถ้า  South Park วางแผนล้อเลียนหนังแนวนี้ ก็คงเป็นหนังเรื่องนี้

การแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องสังเกตค่อนข้างสมเหตุสมผล เป็นก้าวที่กล้าหาญสำหรับ Kate Hudson ซึ่งโดยปกติแล้วจะเป็นแกนนำของแนวโรแมนติกคอมมาดี้ไปสู่ค่าโดยสารที่น่าสนใจมากขึ้น Leslie Odom Jr มีประสิทธิภาพเหมือน Ebo และ Hector Elizondo ก็ยอดเยี่ยมในการรับชมเช่นเคย การแสดงของ Maddie Ziegler ให้ความรู้สึกเหมือนจริงบ้างเป็นอย่างน้อย แต่ในฐานะนักแสดงที่ฉกรรจ์และไม่ใช่ออทิสติก เธอนำความไม่ไว้วางใจตามสัญชาตญาณที่ไม่อาจเอาชนะได้

Sia เลือกที่จะเป็นตัวแทนของความคิดภายในของ Music ผ่านชุดลำดับการเต้นที่เป็นนามธรรมและมีสีสัน ทั้งหมดออกแบบท่าเต้นตามมูลค่าของเพลงใหม่ในอัลบั้ม แม้ว่าวิธีการนี้จะมีประโยชน์เชิงสร้างสรรค์มากมาย และที่จริงแล้ว เล่นได้ตรงจุดแข็งด้านศิลปะของผู้กำกับเท่านั้น แต่ก็รู้สึกว่าถูกตัดสินอย่างผิดๆ ในแง่ของโทนเสียง บทสนทนาของภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงดนตรีในฐานะผู้หญิงที่มีความเฉลียวฉลาดในระดับสูงที่มองโลกผ่านสิ่งเร้าและเสียงที่ขาวโพลน ลำดับการเต้นแทนแสดงให้เห็นว่าเธอไม่เพียงแต่เป็นคนที่อยู่ที่บ้านด้วยสีสัน เสียงและสิ่งกระตุ้นจากภายนอกเท่านั้น แต่ยังดูเป็นคนงี่เง่าที่มีความสุขและมีเสน่ห์อยู่เสมอ ใช้ในบริบทอื่น ลำดับอาจรู้สึกมีแรงบันดาลใจ บ่อยครั้งที่พวกเขารู้สึกไม่พอใจและสงสัยในที่นี้ ช่วงเวลาสำคัญที่ดนตรี เงียบตลอดทั้งเรื่องยกเว้นประโยคสองคำที่เบาบาง ทันใดนั้นก็ร้องเพลงต่อหน้าผู้ชม รู้สึกเหมือนเป็นสัญชาตญาณของเรื่องราวในเชิงพาณิชย์ที่โหดร้ายที่สุด ความกลัวทั่วไปของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่มีต่อคำว่า ‘ความทุพพลภาพ’ ก็เช่นกัน โดยอาศัยคำทั่วไปที่ไม่เคารพอย่าง ‘พิเศษ’ แทน

ไม่มีอะไรเกิดขึ้นแน่นอน เพราะ Sia ตัดสินใจคัดเลือกผู้ร่วมงานด้านดนตรีประจำของเธอและ Maddie Ziegler นักเต้นที่มีความสามารถทางประสาทวิทยาที่ฉกรรจ์ในฐานะวัยรุ่นที่อาศัยอยู่กับออทิซึมที่ทำงานได้ต่ำ

อย่า อย่า อย่า อย่า อย่าโยน นักแสดงฉกรรจ์เป็นตัวละครที่มีความพิการ อย่าโยนนักแสดงที่เกี่ยวกับระบบประสาทเป็นตัวละครออทิสติก อย่าปล้นนักแสดงมืออาชีพที่ทำงานที่ขัดสนในนามของกระบวนการผลิตที่ง่ายกว่า หรือความรู้สึกไม่สบายหรืออึดอัดในสถานการณ์ส่วนตัวของพวกเขา หรือกลัวค่าประกัน หรือเพราะคุณต้องการชื่อที่รู้จักกันดีเพื่อโปรโมตภาพยนตร์ของคุณ . อย่าเลือกทางเลือกที่ฉกรรจ์เพราะคุณรู้สึกว่าการทำอย่างอื่นจะ ‘โหดร้าย’ คุณไม่สามารถเป็น

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

พันธมิตรกับผู้ทุพพลภาพ

หรือชุมชนออทิสติกโดยการปิดปากเราและเล่าเรื่องของเราในที่ของเรา หยุดสร้างเด็กให้เรา ร่วมงานกับเราอย่างมีความหมายและฟังเรา ทำเช่นนี้หรือออกไปให้พ้นทางฉันเป็นนักวิจารณ์ภาพยนตร์พิการ ฉันมีความบกพร่องทางการได้ยินและมีเส้นโลหิตตีบหลายเส้นกำเริบและฉันรู้สึกเหนื่อย ฉันเบื่อ  ดนตรี  กับรูปร่าง ของ  น้ำ ของ  ฉันก่อนเธอ เด็ก น้อย  ล้านเหรียญฟอเรสต์ กัมป์ สงสัย ไม่ต้องห่วง เขาจะเดินไปไม่ไกล ชายไร้ใบหน้า เกิดในวันที่สี่ เดือนกรกฎาคมและทฤษฎีของทุกสิ่ง ฉันเหนื่อยกับการมอบรางวัลออสการ์ให้กับนักแสดงทุกคนที่เต็มใจจะ ‘ปิดบัง’ ให้กับเสียงไชโยโห่ร้องที่ดูถูกเหยียดหยามอย่างสุดซึ้ง หยุดเล่นเรา หยุดขโมยเพื่อพวกเรา เราทุกคนควรอยู่เหนือสิ่งนี้ เราทุกคนควรรู้ดีกว่านโยบายใหม่: คุณปล่อยให้นักแสดงฉกรรจ์ในบทบาทที่ทุพพลภาพ หรือนักแสดงที่เป็นโรคเกี่ยวกับระบบประสาทเข้าสู่บทบาทออทิสติก และคุณไม่มีเหตุผลหลักในการทำเช่นนั้น คุณก็จะไม่ได้อะไรเลย คุณไม่ได้รับคำแนะนำจากฉัน ยกเว้นคำแนะนำที่หนักแน่นสำหรับผู้อ่านทุกคนให้ไปดูอย่างอื่น ดนตรี ได้รับดาวร่วมเพศเป็นศูนย์