ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Operation Mincemeat

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Operation Mincemeat

ละครสายลับอังกฤษ

ดูหนังออนไลน์ “Operation Mincemeat” ดูเหมือนละครสายลับอังกฤษที่เหมาะสมและส่วนใหญ่แล้วก็คือ สร้างจากเรื่องจริงของความกล้าหาญและความกล้าหาญในสงคราม นำแสดงโดยนักแสดงที่มีระดับรวมถึงColin Firthและ Matthew Macfadyen และมีผู้กำกับในJohn Madden (“ Shakespeare in Love ,” ภาพยนตร์ “Best Exotic Marigold Hotel”) ที่สร้างชื่อด้วย ของที่ทนทานและล้าสมัยแบบนี้

ดูหนังออนไลน์ แต่ตัวเรื่องเองนั้นไร้สาระมากและได้รับการบอกเล่าด้วยความประหลาดใจและอารมณ์ขันที่แหบแห้งมากจนทำให้มีส่วนร่วมได้อย่างต่อเนื่อง ลองนึกภาพ “Weekend at Bernie’s” ที่ตั้งขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกท่ามกลางสายลับและมุขตลก แล้วคุณจะมีไอเดียเกี่ยวกับความสมดุลของโทนสีที่ซับซ้อนซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่น่าจะทำได้ “Operation Mincemeat” ใช้ชื่อจากภารกิจในชีวิตจริงที่หลอกให้ฮิตเลอร์เชื่อว่าฝ่ายพันธมิตรกำลังจะบุกกรีซ แทนที่จะเป็นซิซิลีในปี 1943 หนังสือที่ไม่ใช่นิยายของ Ben Macintyreที่มีชื่อเดียวกันยังเป็นพื้นฐานสำหรับบทภาพยนตร์ยาวเหยียดของมิเชล แอชฟอร์ด ผู้ มีประสบการณ์ทางโทรทัศน์ แต่ในขณะที่ภาพยนตร์โดยรวมอาจดูแน่นหนาและถูกจำกัด แต่การแสดงและการใส่ใจในรายละเอียดจะทำให้มันมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ

“Operation Mincemeat” ยังทำหน้าที่เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของเจมส์บอนด์อีกด้วย หนึ่งในเจ้าหน้าที่ข่าวกรองของอังกฤษที่อยู่เบื้องหลังแผนการที่ไม่น่าจะเป็นไปได้นี้คือIan Flemingผู้ซึ่งจะสร้างตัวละคร 007 ที่เป็นสัญลักษณ์ตามประสบการณ์ของเขาที่ทำงานในการจารกรรม ดังนั้น หากคุณเคยสงสัยเกี่ยวกับแรงบันดาลใจเบื้องหลังบุคคลในตำนานอย่าง M และ Q แสดงว่าคุณพร้อมสำหรับการตรัสรู้ที่น่าขบขัน นักแสดงและนักร้องที่มีเสน่ห์จอห์นนี่ ฟลินน์รับบทเป็นเฟลมมิง และให้การบรรยายอันน่าทึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมกับเสียงคลิกของเครื่องพิมพ์ดีดของเขา ในขณะที่สมาชิกคนอื่นๆ ในหน่วยข่าวกรองระหว่างหน่วยงานของเขาทำงานจริงในสำนักงานใหญ่ที่ซ่อนอยู่ของพวกเขา แต่ใครจะตำหนินักประพันธ์ที่ต้องการจดบันทึกดูหนังใหม่ hd สิ่งนี้ก็ฉ่ำเกินไป

Ewen Montagu แห่ง Firth และ Charles Cholmondeley แห่ง Macfadyen เป็นผู้นำโครงการเพื่อรักษาร่างกาย แต่งกายให้ในชุดเครื่องแบบทหาร แล้วทิ้งนอกชายฝั่งสเปนด้วยความหวังว่าจะถูกซัดขึ้นฝั่งพร้อมกระเป๋าเอกสารที่เต็มไปด้วยเอกสารปลอมครบถ้วน ชิ้นส่วนขนาดใหญ่และขนาดเล็กจำนวนหลายล้านชิ้นต้องถูกแทนที่เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลที่บิดเบือนนี้ตกไปอยู่ในมือขวาอย่างแม่นยำเพื่อหลอกลวงฮิตเลอร์และทำลายการยึดครองยุโรปของกองทัพของเขา และอย่างที่เป็นอยู่ในหนังแนว Heist ทุกเรื่อง ความสนุกส่วนใหญ่มาจากการดูผู้เล่นทำงานผ่านแผนของพวกเขา นี่หมายถึงการสร้างอัตลักษณ์และเรื่องราวเบื้องหลังที่สมมติขึ้นสำหรับนักดริฟท์ที่เสียชีวิตซึ่งสมบูรณ์และแน่นแฟ้นจนไม่ทำให้เกิดความสงสัย การระดมความคิดระหว่างเจ้าหน้าที่ Montagu และ Cholmondeley เสมียนJean Leslie(เคลลี่ แมคโดนัลด์) และเลขาเฮสเตอร์ เลกเก็ตต์ ( เพเนโลปี้ วิลตัน ผู้น่ารัก ) มีฝีเท้าที่ว่องไวและเบิกบานใจ แต่พวกเขายังทำให้เราได้รู้จักตัวละครเหล่านี้เมื่อเห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่เพียงแค่เล่นเกมเดิมพันสูง -เชื่อ. พวกเขากำลังลงทุนบุคลิก ความฝัน และความเสียใจที่แท้จริงของตัวเองให้กับกัปตันวิลเลียม มาร์ตินที่แต่งขึ้น

พวกเขายังทำให้ตัวเองอ่อนแอในอาชีพที่เกี่ยวกับการรักษาการป้องกันของคุณ ซึ่งขยายไปสู่สายสัมพันธ์อันแสนโรแมนติกที่ก่อตัวขึ้นอย่างมั่นคงระหว่างฌองและอีเวนผู้เป็นม่าย ผู้ซึ่งส่งภรรยาและลูกๆ ของเขาไปอเมริกาเพื่อปกป้องพวกเขาเพราะพวกเขาเป็นชาวยิว ฉากแรกชี้ให้เห็นว่าการแต่งงานของทั้งคู่ตกอยู่ในอันตรายอยู่ดี  ดูหนังhd

Macdonald และ Firth

มีเคมีที่อ่อนหวานและเข้ากันได้ง่าย แต่งแต้มด้วยความเศร้าและความเหน็ดเหนื่อยเพียงเล็กน้อยที่สุดในโลก พวกเขาทั้งคู่ยอดเยี่ยม แต่ความสัมพันธ์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วนี้กลับซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเห็นได้ชัดว่าชาร์ลส์มีความรู้สึกต่อจีนเช่นกัน Macfadyen ส่วนใหญ่อดทน แต่เขาสามารถส่งมอบ zingers ที่บิดเบี้ยวได้มากมาย และความหวาดระแวงเริ่มปะทุขึ้นท่ามกลางทุกคนในทีมเมื่อการหลอกลวงเกิดขึ้น“ Operation Mincemeat” เริ่มตึงเครียดอย่างถูกกฎหมายทั้งในระดับบุคคลและระดับอาชีพในขณะที่ทีมปฏิบัติภารกิจและรออย่างใจจดใจจ่อเพื่อเรียนรู้ว่าประสบความสำเร็จหรือไม่ ซิกแซกเล็กๆ ระหว่างทางอาจหมายถึงหายนะได้ทุกเมื่อ และตัวละครที่อาจดูเหมือนเล็กน้อยในตอนแรกกลายเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาถูกบังคับให้ต้องด้นสด ในบางครั้ง คุณอาจต้องการให้ Madden ใช้โอกาสแบบเดียวกับผู้บงการที่อยู่เบื้องหลัง Operation Mincemeat แต่ภาพยนตร์ของเขายังคงปลุกเร้าได้เพียงพอ