ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Saturday Fiction (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Saturday Fiction (2019)

เป็นสายลับสุดหล่อ

ดูหนังออนไลน์ หลังจากที่Ye Louกลายเป็นประเด็นถกเถียงเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องที่แล้วของเขาเรื่อง “Shadow Play” (แทบไม่ได้รับอนุญาตจากคณะกรรมการเซ็นเซอร์ให้แสดงที่ Berlinale ดูบทวิจารณ์ที่นี่ ) เขากลับมาพร้อมกับความพยายามอีกครั้งซึ่งเพิ่งฉายรอบปฐมทัศน์ที่ การแข่งขันอย่างเป็นทางการของ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิสครั้งที่ 76 ดูเหมือนว่าเขาจะกลับมาในความเมตตากับการก่อตั้งวัฒนธรรมของประเทศของเขา และทำไมเขาไม่ควรทำ เพราะ ดูหนังออนไลน์

“ Saturday Fiction ” เป็นสายลับสุดหล่อที่ตั้งอยู่ในยุค “เกาะโดดเดี่ยว” ของประวัติศาสตร์เซี่ยงไฮ้และไม่ได้ขัดแย้งกันแม้แต่น้อย “เกาะโดดเดี่ยว” หมายถึงช่วงแรกที่ญี่ปุ่นยึดครองเมืองระหว่างปี 2480 ถึง 2484 เมืองนี้ถูกกองทัพญี่ปุ่นยึดครอง แต่สัมปทานของอังกฤษและฝรั่งเศส (สถาบันธุรกิจและวัฒนธรรม) ยังคงรักษารูปแบบอิสระที่กว้างที่สุด จำเป็นต้องพูด มันทำให้เซี่ยงไฮ้เป็นศูนย์กลางสายลับที่สำคัญในช่วงเริ่มต้นของสงครามโลกครั้งที่สองเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยายเรื่อง “Death of Shanghai”

โดยHong Yingและ “Shanghai” โดยYokomitsu Riichiได้จัดทำขึ้นในช่วงหนึ่งสัปดาห์ในเดือนธันวาคมปี 1941 ก่อนการโจมตี Pearl Harbor อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการซ้อมบทละครที่ Lyceum Theatre ดาราดังแห่งวงการภาพยนตร์ฮ่องกง หยูจีน (นักแสดงโปสเตอร์สำหรับภาพยนตร์จีนยุคที่ 5 กงหลี่ในโหมดสว่างไสวของเธอ) กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปหลายปีเพื่อร่วมงานกับอดีตนักแสดง/ผู้กำกับคู่หู ทัน นา ( มาร์ค เฉา ) บน การเล่น แต่เธอเป็นผู้หญิงที่มีความลับหลายอย่าง… ดูหนังใหม่ hd

ประการแรก อดีตสามีของเธอ ( จาง ซงเหวิน ) ถูกจับโดยชาวญี่ปุ่นโดยสงสัยว่าเขาทำงานกับกลุ่มต่อต้าน อย่างที่สอง เธอยังทำงานให้กับชาวฝรั่งเศส ซึ่งแสดงโดยเฟรเดอริก ( ปาสกาล เกรกอรี ) พ่อของเธอ และอยู่ในภารกิจอย่างเป็นทางการในการดึงข้อมูลสำคัญบางอย่างจาก Furuya ( โจ โอดากิริ ) เจ้าหน้าที่ข่าวกรองของญี่ปุ่น ผ่านรูปแบบที่ซับซ้อนโดยอิงจากความคล้ายคลึงของเธอ ภรรยาที่ตายแล้วของเขา คนอื่นๆ รวมถึงโปรดิวเซอร์ละคร ผู้จัดการโรงแรมจอมขี้เกียจ ( Tom Wlaschiha ) และแฟนตัวยง ( Huang Xiangli ) ก็จะพบสถานที่ของพวกเขาในเนื้อเรื่อง เมื่อมันซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ ก่อนตอนจบที่เต็มไปด้วยเลือดนองเลือด ดูหนังhd

แม้ว่าฉากนี้จะทำให้เป็นพรีเควลของ “Lust, Caution” (2007) ของ อัง ลีที่ตั้งอยู่ในที่เดียวกัน เพียงไม่กี่เดือนหลังจากนั้น เรื่องราวที่รวมความรัก มิตรภาพ ความกดดันทางการเมืองและการทรยศหักหลัง ภาพยนตร์ขาวดำที่ลื่นไหล ของ Zeng Jianเรียก “คาซาบลังกา” สุดคลาสสิกในใจ แง่มุมที่น่าสนใจที่สุด ด้านหนึ่งเกี่ยวกับการจู่โจมที่เพิร์ลฮาร์เบอร์ จะได้รับการจัดการอย่างเชี่ยวชาญโดยทั้งผู้เขียนบทหม่า หยิงลี่และผู้กำกับเย่ โหลว น่าเสียดายที่เขาไม่ได้ขัดขืนความอยากที่จะจบภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยฉากแอ็กชันที่ยืดเยื้อซึ่งทำงานได้ดีในตัวเอง แต่ทำลายจังหวะและความลึกลับที่ปกคลุมไว้ก่อนหน้านี้การแสดงมีความสามารถในการแสดงที่ยอดเยี่ยมตลอด (โดยมีGong Li , Mark ChaoและPascal Gregory โดดเด่น) แต่นักแสดงบางคนเช่น

ขอบคุณรูปภาพจาก http://918hdtv.com

Zhang Songwenและ Huang Xiangli

จะได้รับประโยชน์จากการพัฒนาตัวละครที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น แต่ถึงกระนั้นYe Lou ก็ สามารถรักษาภาพยนตร์ของเขาให้น่าสนใจตลอดระยะเวลารันไทม์ 126 นาที“Saturday Fiction” ไม่ได้เป็นผลงานชิ้นเอก แต่โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นภาพยนตร์ที่ดีและเป็นประสบการณ์การรับชมที่น่าพึงพอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากในโรงภาพยนตร์ ที่ซึ่งเฉดสีเทาของสีและการออกแบบเสียงที่ถูกแต่งแต้มด้วยสายฝนที่ตกเกือบตลอดเวลา สามารถส่องแสง อย่างไรก็ตาม มันจะทำงานได้ดีบนหน้าจอขนาดเล็กเช่นกัน เนื่องจากเป็นภาพยนตร์ที่เป็นตัวเลือกสำหรับค่ำคืนอันเงียบสงบ