ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Haunting of Hill House

The Haunting of Hill House

ดูหนังออนไลน์ ไมค์ ฟลานาแกนได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจากแฟนหนังสยองขวัญ ต้องขอบคุณโปรเจ็กต์เช่น “ Oculus ,” “Hush” และ “Gerald’s Game” ดังนั้นจึงมีความหวังสูงเมื่อ Netflix ประกาศว่าผู้สร้างภาพยนตร์กำลังดัดแปลงThe Haunting of Hill Houseที่ยอดเยี่ยมของShirley Jacksonสำหรับบริการสตรีมมิ่ง สร้างเป็นภาพยนตร์ไปแล้ว 2 ครั้ง ครั้งหนึ่งเคยเก่งในปี 2506 และครั้งหนึ่งเคยหายนะในปี 2542 (ทั้งสองเรียกกันง่ายๆ ว่าThe Haunting”) แนวทางของฟลานาแกนจะขยายเป็นสิบตอนซึ่งมีความยาวชั่วโมง  ดูหนังออนไลน์

แม้ว่าความมั่นใจในฟลานาแกนจะสูงกว่าผู้ประพันธ์ประเภทอื่น แต่ก็มีคำถามที่ร้อนแรงว่า: ทุกคนจะรักษาความตึงเครียดที่เกมแนวสยองขวัญต้องการไว้ได้นานกว่าสิบชั่วโมงได้อย่างไร มันไม่เคยทำมาก่อนจริงๆ ความสยองขวัญในทีวีเกือบจะเป็นขอบเขตของซีรีส์กวีนิพนธ์เท่านั้น โดยมีเชื้อเพลิงฝันร้ายแบบสแตนด์อโลนในตอนต่างๆ เช่น “Tales From the Crypt” และ “Masters of Horror” ทั้งหมดนี้ทำให้

“The Haunting of Hill House” เป็นเรื่องมหัศจรรย์ มันไม่รู้สึกเหมือนมีอะไรที่คุณเคยเห็นมาก่อนเลย ผสมผสานละครครอบครัวที่ฉลาดอย่างไม่น่าเชื่อเข้ากับภาพที่น่ากลัวที่สุดที่คุณเคยเห็นในระยะเวลาอันยาวนาน ระยะห่างอย่างรวดเร็วอาจเป็น “‘This is Us’ ตรงกับ ‘The Conjuring’ โครงสร้างของ “บ้านหลอนบนเนินเขา” เป็นสิ่งที่สวยงาม ตัดทอนไปมาระหว่างสองยุคสมัยของตระกูล Crain เนื้อหาในปัจจุบันแนะนำเราให้รู้จักกับกลุ่มคนที่มีปัญหา ซึ่งทุกคนค่อนข้างเกี่ยวข้องกับการพยายามชดใช้ทางจิตใจสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ Hill House เมื่อหลายสิบปีก่อน ไม่ต่างจาก “LOST” แต่ละตอนมุ่งเน้นไปที่สมาชิกในครอบครัว Crain เติมเต็มทั้งสถานการณ์ปัจจุบันและเน้นมุมมองของพวกเขาในวันที่ครอบครัวใช้เวลาในบ้านผีสิงที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ดูหนัง hd

ย้อนกลับไปในตอนนั้น Hugh Crain ( Henry Thomas ) และ Olivia ภรรยาของเขา ( Carla Gugino ) กำลังปรับปรุงบ้าน Hill House เพื่อที่จะพลิกกลับ พวกเขาย้ายเข้ามาอยู่กับลูกทั้งห้าคน ได้แก่ สตีเวน (แพกซ์ตัน ซิงเกิลตัน) คนที่สอง เชอร์ลีย์ ( ลูลู่ วิลสัน ) คนที่สาม ธีโอโดรา ( แม็คเคนนา เกรซ ) และฝาแฝด ลุค ( จูเลียน ฮิลเลีย ร์ด ) และเนลล์ (ไวโอเล็ต แมคกรอว์) หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์เล็ก ๆ มากมายในภาพรวมที่ยอดเยี่ยมของการแสดงนี้คือความแข็งแกร่งของนักแสดงรุ่นเยาว์ เด็กห้าคนในรายการใด ๆ ที่น้อยกว่าสยองขวัญมากมักจะเป็นจูบแห่งความตาย แต่เด็กเหล่านี้ยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง McGraw และที่สำคัญที่สุดคือเกรซซึ่งยอดเยี่ยมในเรื่อง ” พรสวรรค์ ” และดีกว่าที่นี่

แน่นอนว่า Crains ทั้งหมดตระหนักดีถึงสิ่งที่ไม่ถูกต้องอย่างรวดเร็ว Nell มองเห็นใครบางคน/บางสิ่งที่เรียกว่า “ผู้หญิงที่ก้มหัว” ซึ่งน่ากลัวยิ่งกว่าเสียง และ Crains ได้ยินเสียงกระแทกในตอนกลางคืนและสุนัขก็อยู่ในที่พักโดยที่ไม่ควรมีเลย เวลาของ Crain ใน Hill House นั้นเต็มไปเมื่อเราเรียนรู้เพิ่มเติมว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน สตีเวน ( มิเชียล ฮุสมัน) กลายเป็นนักเขียนสยองขวัญที่มีชื่อเสียง ถึงแม้ว่าเขาจะไม่เคยเห็นสิ่งที่ลงไปที่ Hill House เลยก็ตาม เกือบจะเหมือนกับว่าเขาพยายามไล่ตามประสบการณ์ตรงของพี่น้อง 

เชอร์ลี่ย์ ( อลิซาเบธ รีเซอร์ ) เป็นเจ้าของบ้านงานศพ พยายามอธิบายการเดินทางไปสู่ความยิ่งใหญ่เหนือสิ่งอื่นใดในรูปแบบที่สมเหตุสมผลในการรับมือกับความตายของเธอเอง ธีโอ ( เคท ซีเกล) อาศัยอยู่ในเกสต์เฮาส์ของพี่สาวและช่วยอุปถัมภ์เด็กในลักษณะที่ขยายขอบเขตเหนือธรรมชาติ—อีกครั้ง เธอเป็นผู้เสียหายที่พยายามช่วยชีวิตเด็กที่เสียหายด้วยตัวเธอเอง ลุค (โอลิเวียร์ แจ็คสัน-โคเฮน) ต่อสู้กับการเสพติด เนลล์ (วิกตอเรีย เพเดรตตี) ต่อสู้กับความน่ากลัวของอาการอัมพาตขณะหลับ คนเหล่านี้ทั้งหมดมีปัญหาและสูญเสียไปในระดับหนึ่ง อารมณ์เพิ่มขึ้นจากฝันร้ายในอดีตของพวกเขาและนั่นคือจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ“The Haunting of Hill House” ซึ่งเป็นวิธีที่ฟลานาแกนและนักเขียนของเขานำความสยองขวัญมาสู่ไดนามิกทางอารมณ์ที่สัมพันธ์กันด้วยตัวละครที่วาดออกมาอย่างดีที่เราชอบ  ดูหนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

เรื่องราวของผี

มีพื้นฐานมาจากอารมณ์ที่เราทุกคนรู้สึก พวกเขามาเพื่อจัดการกับความเศร้าโศกและอธิบายฝันร้ายที่มักเกี่ยวข้องกับมัน ฟลานาแกนและทีมของเขาเข้าใจอย่างลึกซึ้งว่าความทรงจำอันเจ็บปวดและความเศร้าโศกที่ฝังลึกสามารถนำไปสู่การนอนไม่หลับในยามค่ำคืนได้อย่างไร ความสยองขวัญที่นี่ไม่เคยรู้สึกว่าถูก มาจากฉากที่น่าทึ่งในเหตุการณ์ย้อนหลังและอารมณ์ของตัวละครในยุคปัจจุบัน ทุกคนรู้สึกท่วมท้นไปด้วยอารมณ์ในชีวิต สำหรับ Crains ความรู้สึกนั้นกลายเป็นสิ่งเหนือธรรมชาติ ที่สำคัญที่สุดคือ, ทำให้เรารู้สึกถึงตัวละครเหล่านี้และห่วงใยพวกเขาทำให้สภาพและความทรมานของพวกเขาชัดเจนยิ่งขึ้น ตอนที่ห้าเป็นหนึ่งในสิ่งที่ประทับใจที่สุดที่ฉันเคยเห็นมาตลอดทั้งปี ไม่ใช่แค่เพราะว่ามันน่ากลัวแต่เป็นเพราะเรื่องราวของมนุษย์ที่เล่าขาน ผู้สร้างภาพยนตร์สยองขวัญจำนวนมากให้ความสำคัญกับองค์ประกอบสยองขวัญจนลืมองค์ประกอบที่เป็นมนุษย์ ฟลานาแกนไม่เคยทำ และงานของเขาที่นี่ชวนให้นึกถึงสตีเฟน คิงในช่วงรุ่งโรจน์ของเขา