ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Lost Daughter

The Lost Daughter

Leda กำลังขับรถไปตามถนนเลียบชายฝั่ง

ดูหนังออนไลน์ ที่สวยงาม เราได้ยินเสียงเพลงที่ไพเราะและชวนให้นึกถึงความหลังในกลิ่นอายของยุค 70 ดนตรีแนวเอิร์ธโทน และคีย์บอร์ดเข้าจังหวะ รู้สึกราวกับว่าเพลงนั้นมาจากเครื่องเสียงรถยนต์ของเธอ (Dickon Hinchliffe เป็นนักแต่งเพลง และผลงานที่ได้รับรางวัลมากมายของเขา ได้แก่Winter’s Bone , Locke , The Third Day , and Leave No Trace.) เพลงจะกำหนดโทนเสียงในทันที อบอุ่นแต่แฝงไปด้วยความรู้สึกเศร้า ราวกับว่าช่วงเวลาสบายๆ นี้อาจเปลี่ยนไปโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า การกำกับเรื่องแรกที่น่าทึ่งโดย Maggie Gyllenhaal ได้รับการปรับให้เข้ากับบรรยากาศนี้อย่างสวยงาม และเธอก็ได้รับความช่วยเหลือจากทีมศิลปะชั้นดีและนักแสดงที่ยอดเยี่ยม จิลเลนฮาลยังได้ดัดแปลงบทภาพยนตร์ที่เข้มข้นและละเอียดอ่อนของเธอจากนวนิยายของเอลานา เฟอร์รานเต

ดูหนังออนไลน์ เลดา ศาสตราจารย์ด้านวรรณคดีชาวอิตาลี เดินทางถึงเกาะแห่งหนึ่งในกรีซเพื่อพักร้อนในช่วงวันหยุดพักร้อน เป็นเรื่องยากที่จะไม่อิจฉาชีวิตของนักวิชาการที่ประสบความสำเร็จในทันที (ในวันหยุด! ในกรีซ!) และประทับใจในความสบายใจที่ Leda อยู่คนเดียว นี่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงอย่างมาก บทบาทที่เราอาศัยอยู่ ความคาดหวังที่สังคมมีต่อเรา ความกดดันที่เรารู้สึกว่าต้องปฏิบัติตาม การปฏิบัติ การควบคุม และถูกควบคุม โคลแมนนำเสนอการแสดงที่โดดเด่นอีกครั้งในฐานะผู้หญิงวัยกลางคนที่มองย้อนกลับไปถึงทางเลือกที่เธอทำในชีวิตด้วยอารมณ์ที่หลากหลาย การแสดงค่อนข้างจำกัดในตอนแรก: Leda เป็นผู้หญิงที่มีความซับซ้อนอย่างเงียบๆ ผู้ซึ่งได้สร้างอาชีพนักวิชาการที่ประสบความสำเร็จในฐานะนักวิชาการและนักแปลกวีนิพนธ์ภาษาอังกฤษเป็นภาษาอิตาลี เธอมาที่เกาะที่สวยงามแห่งนี้เพื่อสิ่งที่เธอเรียกว่าวันหยุดทำงาน ซึ่งอาจจะเป็นช่วงวันหยุด เธอสุภาพแต่ตรงไปตรงมาในการติดต่อกับผู้อื่น เมื่อถูกถามว่าเธอมาจากไหน เธอตอบว่า “เคมบริดจ์ ใกล้บอสตัน” เราต้องถือว่าเธอสอนอยู่ที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดหรืออาจจะเป็นแรดคลิฟฟ์ ดูหนังใหม่ hd

ในตอนแรก Leda ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับความเงียบและสันโดษ เธอเป็นมิตรกับผู้ดูแลกระท่อมของเธอ (นักแสดงรับเชิญแสนหวานของเอ็ด แฮร์ริส) และพนักงานต้อนรับสาวชื่อวิลล์ (พอล เมสคาล) ซึ่งเธอเชิญให้ร่วมรับประทานอาหารเย็นแบบเป็นกันเอง เธองีบหลับ เดินเล่นบนเนินเขา กินไอศกรีมบนชายหาด และอ่านหนังสือและจดบันทึกเป็นบางครั้ง เป็นวันหยุดที่เงียบสงบอย่างสมบูรณ์แบบจนกระทั่งวันหนึ่งครอบครัวใหญ่มาที่ชายหาดและไอดีลอันเงียบสงบของเธอก็ถูกรบกวน เธอยังหลงใหลในนีน่า (ดาโกตา จอห์นสัน) คุณแม่ยังสาวและลูกสาววัย 4 ขวบของเธอ ซึ่งมักจะชอบเรียกร้องและมีอารมณ์อ่อนไหว

แคลลี่ พี่สาวของนีน่า ( Damara Dominczyk แห่ง Succession ) ตั้งท้องลูกคนแรกของเธอในวัย 40 ปีอย่างหนัก หลังจากทำร้ายผู้หญิงเหล่านี้ในตอนแรกด้วยการปฏิเสธที่จะย้ายเก้าอี้ชายหาดของเธอเพื่อรองรับครอบครัวใหญ่ของพวกเขา ทั้งสามคนก็กลายเป็นสายสัมพันธ์ที่บอบบาง เมื่อแคลลี่บอกว่าเธอตื่นเต้นที่จะได้เป็นแม่ เลดาก็พูดอย่างเป็นกันเองว่า “เด็กๆ เป็นความรับผิดชอบที่แย่มาก” ข้อความจริงเพียงพอ แต่ไม่เป็นที่ยอมรับภายใต้สถานการณ์ เราเข้าใจดีว่าแนวทางในการใช้ชีวิตของ Leda นั้นรวมถึงความซื่อสัตย์ที่โหดร้าย และเธอจะไม่ขอโทษเว้นแต่เธอจะรู้สึกว่าถูกบังคับอย่างแรง

เมื่อถึงจุดนี้ เราเริ่มเห็นเหตุการณ์ย้อนหลังเป็นครั้งคราวถึงสมัยของเลดาในฐานะคุณแม่ยังสาว ซึ่งแสดงโดยเจสซี บัคลีย์ผู้มีเสน่ห์ดึงดูดอยู่เสมอ Leda ที่อายุน้อยกว่าเป็นนักศึกษาปริญญาเอกที่มีลูกสาวสองคนและสามีที่รัก ( สเปนเซอร์ของแจ็ค ฟาร์ทิง) แต่เราเห็นว่าความเป็นแม่ขัดแย้งกับความทะเยอทะยานทางวรรณกรรมของเธอ แม้จะยินดีกับลูกๆ ของเธอ แต่บางครั้งเธอก็พบว่าพฤติกรรมของพวกเขายากเกินจะรับมือ ความใกล้ชิดที่เพิ่มขึ้นของ Leda กับครอบครัวที่ไปพักผ่อนในกรีซ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่เธอสังเกตเห็นการต่อสู้ของ Nina กับลูกสาวของเธอ ทำให้เกิดความทรงจำคู่ขนานกันเกี่ยวกับประสบการณ์หวานอมขมกลืนของเธอเองในฐานะแม่ เมื่อลูกสาวของนีน่าหลงทาง เลดาก็พบเด็กคนนั้นและพาเธอกลับมา แต่ตัดสินใจเก็บตุ๊กตาของเด็กหญิงตัวน้อยไว้ ความลับนี้กลายเป็นที่มาของพลังงานแปลก ๆ ที่ดึงพลังอันน่าทึ่งระหว่างเลดา นีน่า และแคลลี่ ดูหนังhd

ด้วยแรงผลักดันจากการต่อสู้ดิ้นรนของหญิงสาว Leda จึงสารภาพกับนีน่าอย่างหุนหันพลันแล่นว่าเธอทิ้งลูกสาวไว้ข้างหลังและไม่ได้อาศัยอยู่กับพวกเขาเป็นเวลาสามปี แต่เธอเสริมว่า “รู้สึกมหัศจรรย์” ที่ได้อยู่ห่างจากพวกเขา โคลแมนเล่าเรื่องนี้อย่างสงบและเป็นสุข แต่เหตุการณ์ย้อนหลังบอกเล่าเรื่องราวที่ต่างไปมาก ความโกรธของเธอต่อเสียงคร่ำครวญของสาวๆ อย่างต่อเนื่อง ความรำคาญของเธอกับสามีของเธอที่โจล้มเหลวในการเป็นพ่อแม่ร่วมกันอย่างเท่าเทียมกัน การไม่สามารถจดจ่อกับงานของเธอท่ามกลางความต้องการของการเป็นแม่ เต็มไปด้วยช่วงเวลาแห่งเสียงหัวเราะ ความสุข และความหลงใหลในบ้าน ทำไมเธอถึงจากไป? Leda ไม่ได้เศร้าโศก เธอแค่ต้องการมากขึ้นในชีวิตของเธอ รวมถึงอาชีพที่เร้าใจ เป็นหลักฐานที่ชัดเจนและเป็นข้อขัดแย้ง แม้ว่าเราจะรู้มานานแล้วว่าแนวคิดของผู้หญิงที่ “มีทุกอย่าง” เป็นจินตนาการที่ปรารถนา

งานสังกะสีในชีวิตของ Leda คือการประชุมที่เธอได้รับเชิญให้เข้าร่วมในฐานะนักศึกษาปริญญาเอกรุ่นเยาว์ เธอได้สัมผัสกับช่วงเวลาแห่งการยกย่องในอาชีพการงานโดยนักวิชาการที่เคารพนับถือซึ่งอ้างอิงจากงานของเธอในการนำเสนอของเขาเอง Peter Sarsgaard รับบทเป็นนักวิชาการที่มีเสน่ห์ เมื่อเขาพบ Leda ตัวต่อตัว เขาบอกเธอว่างานของเธอน่าตื่นเต้น มีจุดประกายทางปัญญาและร่างกายในทันทีระหว่างทั้งคู่ซึ่งท้ายที่สุดแล้วกระตุ้นให้เธอตัดสินใจทิ้งครอบครัวของเธอ

เมื่อความทรงจำของเลดาเริ่มรุมเร้าเธอ และการกักตุนตุ๊กตาอย่างลับๆ ก็เริ่มเข้าใกล้ความหมกมุ่น เธอเริ่มมีปฏิสัมพันธ์กับคนแปลกหน้ามากขึ้นเรื่อยๆ ในเมืองชายทะเลเล็กๆ ของกรีกแห่งนี้ ที่ซึ่งคนบ้านนอกนี้เปลี่ยนแปลงบางอย่างในตัวเธอ ในทางจิตใจ แต่ไม่มีการเปิดเผยที่ผิดพลาดหรือความศักดิ์สิทธิ์อย่างน่าทึ่ง การแสดงส่วนโค้งของ Leda อย่างมีฝีมือของ Gyllenhaal นั้นซับซ้อนและละเอียดอ่อน เราเข้าใจดีว่าเธอพอใจกับการเลือกของเธอแล้ว แต่เราอาจไม่มีทางรู้ว่ามันทำให้เธอต้องสูญเสียอะไรไป หรือในที่สุดมันก็คุ้มค่าหรือไม่ การล่าถอยนี้กระตุ้นการคิดบัญชีภายในที่เงียบเชียบ

นอกเหนือจากพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ

และการแสดงทัวร์เดอฟอร์ซของโคลแมนและบัคลี่ย์แล้วThe Lost Daughterเป็นผลงานภาพยนตร์ที่งดงามและแน่นอน ฉันพบว่าตัวเองกระตือรือร้นที่จะตอบสนองต่อรูปลักษณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ — สภาพอากาศ ถ้าคุณต้องการ การถ่ายทำภาพยนตร์ (Hélène Louvart ซึ่งถ่ายภาพThe Nest . ด้วย) มีความเป็นธรรมชาติ แม้กระทั่งการใช้กล้องมือถือในช่วงเวลาที่มีพลังงานสูงโดยเฉพาะ การตัดต่ออย่างดีของ Affonso Gonçalves ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความนุ่มนวลเล็กน้อยซึ่งได้รับการปรับเทียบอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความทรงจำที่รบกวนจิตใจและอารมณ์ที่สับสน ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบกับบทเพลงชวนฝันของ Hinchliffe ที่ให้แสงสว่างอันเจิดจ้าในชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง เรื่องราวเกี่ยวกับความสำนึกผิดซึ่งการปลุกให้รู้สึกถึงชะตากรรมและความรอบคอบที่เกือบจะอยู่ในจักรวาล อาจทำให้ผู้ดูบางคนหายใจไม่ออกด้วยความประหลาดใจที่ได้รับการยอมรับ