ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE QUEEN OF BLACK MAGIC

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE QUEEN OF BLACK MAGIC

เรื่องราวสไตล์สืบสวนสอบสวน

ดูหนังออนไลน์ ของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสนใจมากพอที่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ ดำเนินต่อไปได้: กลุ่มเด็กกำพร้าที่เป็นผู้ใหญ่คิดว่ามีบาดแผลที่มีอายุหลายสิบปีที่เกี่ยวข้องกับหัวหน้าสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าของพวกเขา Mr. Bandi (Yayu AW Unru) และการหายตัวไปอย่างลึกลับของ Murni ( Putri ) อยุธยา ) และคุณมิราห์ ผู้ดูแลอารักขา ( รูธ มารินี ) แต่ยังมีคุณภาพผันแปรในการเล่าเรื่องของภาพยนตร์ที่จะหยุด “ราชินีแห่งมนต์ดำ” จากการตกตะกอนในร่องที่น่าสยดสยอง

ดูหนังออนไลน์อย่าเข้าใจฉันผิด มีอะไรให้ชอบเกี่ยวกับ “ราชินีแห่งมนต์ดำ” มากกว่าที่จะสูดดม สคริปต์โดยJoko Anwar (“ Impetigore ”) และกำกับโดยKimo Stamboel (“ Headshot ”) รีเมคนี้มีช่วงเวลาที่สร้างขึ้นใหม่อย่างพิถีพิถันและรายละเอียดเฉพาะสถานที่เพียงพอที่จะทำให้การย้อนกลับได้ดีกว่าค่าเฉลี่ย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเปิดตาราง ฉาก อันวาร์ไม่เสียเวลาในการแนะนำเราให้รู้จักกับกลุ่มตัวละคร (ตัวแทน) ที่ขยายออกไป โดยเน้นไปที่เด็กกำพร้าที่เหินห่างและตอนนี้โตแล้ว

3 คนเป็นส่วนใหญ่: แอนตัน ( ทันตา กินติ้ง ), ฮานิฟ ( อาริโอ บา ยู ) และเจฟรีย์ ( มิลเลอร์ ข่าน)). มีนักแสดงนำคนอื่นๆ อีกหลายคน—คู่สมรสและบุตรของชายสามคน รวมถึงผู้ดูแลสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า Maman ( Ade Firman Hakim ) และ Siti ภรรยาของเขา ( Sheila Dara Aisha )—แต่พวกเขามักจะมีความสำคัญรอง ดูหนังใหม่ hd

อารมณ์ที่ไม่มั่นคงและการเคลื่อนไหวที่คืบคลานของภาพยนตร์สยองขวัญของชาวอินโดนีเซียเรื่อง “The Queen of Black Magic” ทำให้คุ้นเคย สำหรับผู้เริ่มต้น เครื่องทำความเย็นชื่อเดียวกันปี 1981 ที่สร้างใหม่นี้มีตัวละครสนับสนุนและเรื่องราวเบื้องหลังผู้ดูแลมากกว่าที่คุณคาดหวังจากภาพยนตร์สยองขวัญที่อิงบรรยากาศเช่นนี้ “ราชินีแห่งมนต์ดำ” ยังคั่นด้วยความรุนแรงนองเลือดที่เกี่ยวกับผลกระทบจากรอยฟกช้ำมากกว่าความตื่นเต้นที่ทำให้อารมณ์เสีย (หวังว่าคุณจะชอบกิ้งกือและการรวบรวมข้อมูลที่น่าขนลุกอื่นๆ)การสนับสนุนตัวละครอย่าง

Haqi ลูกชายผู้อยากรู้อยากเห็นของ Maman และ Hanif ( Muzakki Ramdhan ) ผลักดันโครงเรื่องเพียงแค่รู้สึกไปตามสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ซึ่งบังคับให้ Hanif และเพื่อน ๆ ของเขามุ่งเน้นไปที่การปกป้องครอบครัวของพวกเขาจากภัยคุกคามเหนือธรรมชาติที่ถึงแม้พวกเขาจะไม่เข้าใจอย่างถ่องแท้ ( จนกระทั่งในภายหลัง) และในขณะที่นักแสดงนำชายทั้งสี่คนไม่ค่อยมีชีวิตภายในมากนัก แต่คู่สมรสของพวกเขาถูกกำหนดโดยบุคลิกภาพที่มีคุณค่าเช่น Lina ( Salvita Decorte ) ที่กำลังลดน้ำหนักหรือ Eva ( Imelda Therinne) เชื้อโรค ตัวละครเหล่านี้อาจไม่ต้องการเรื่องราวเบื้องหลังมากนัก เนื่องจากต้องเน้นที่การค้นพบสิ่งผิดปกติที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า แต่บ่อยครั้งที่มักจะรู้สึกหงุดหงิดที่เห็นนักแสดงที่น่าเอ็นดูนำเสนอเป็นหนทางไปสู่จุดจบที่ขับเคลื่อนด้วยเอฟเฟกต์

ฉันหวังว่าความสัมพันธ์อันหวานชื่นของมามานและสีตีจะมีมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาล้างจานหลังอาหารมื้อใหญ่ แลกเปลี่ยนรอยยิ้มเล็กๆ น้อยๆ เมื่อเขาบอกกับเธอว่า “ฉันแต่งงานกับคุณเพราะไม่มีใครจะแต่งงานกับเราทั้งคู่” บรรทัดนั้นแสดงให้เห็น อากาศที่อบอ้าวของการลาออกที่แขวนอยู่เหนือสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าซึ่งอยู่ห่างจากสถานีตำรวจที่ใกล้ที่สุดประมาณ 2 ชั่วโมง ถึงกระนั้นฉันก็อยากรู้จักสิติให้มากขึ้นเพราะว่า “ราชินีแห่งมนต์ดำ” ส่วนใหญ่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความบาปของพ่อหลายๆ คนและวิธีที่พวกเขาสร้างภาระให้กับคนที่พวกเขารัก นั่นเป็นข้อจำกัดในตัวของเรื่องราวที่สร้างขึ้นอย่างซื่อสัตย์ของ Anwar เนื่องจาก Maman และ Siti ต่างเฝ้าดูแลสถานที่ที่แสดงถึงอดีตที่ฝังไว้ก่อนเวลาอันควรที่ Hanif และเพื่อน ๆ ของเขาไม่พร้อมที่จะ ขุด

เกี่ยวกับความรุนแรงที่ตอนแรกอารมณ์เสียเพราะไม่เข้าใจ ความรุนแรงที่เสริมด้วยคอมพิวเตอร์กราฟิกของภาพยนตร์ยังลดทอนความชั่วร้ายที่มีอยู่ แต่จริงๆ แล้ว สิ่งสำคัญเกี่ยวกับฉากที่น่ากลัวของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ ฉากเหล่านี้ไม่ได้สุดโต่งหรือเป็นต้นฉบับมากพอที่จะเจาะลึกเข้าไปในจิตใต้สำนึกของคุณ จิตวิญญาณที่เปียกชื้น ขนลุกเหมือนอย่างที่เป็นอยู่โดยการออกแบบเสียงที่ชวนให้หลงใหลของ หนังhd

http://918hdtv.com

Hiro Ishizaka จะคงอยู่ในจิตใจ

เพียงครู่เดียวหลังจากที่พวกเขาอยู่บนหน้าจอ ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ของ Anwar และ Stomboel เน้นไปที่การบิดเบี้ยวและบรรยากาศโชคดีที่นั่นน่าจะเพียงพอแล้วที่จะทำให้ผู้คลั่งไคล้สยองขวัญส่วนใหญ่หลงใหลได้ตลอด (ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดจำหน่ายโดย Shudder เท่านั้น) ฉันชอบ “Satan’s Slaves” มากกว่า” รีเมคของอันวาร์ในปี 2017 (ซึ่งเขากำกับเอง) ของภาพยนตร์สยองขวัญของชาวอินโดนีเซียปี 1982 ที่ก่อร่างสร้างตัวขึ้นใหม่ แต่ถึงกระนั้นมันก็ไม่น่าสนใจเท่า “Impetigore” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของอันวาร์เกี่ยวกับอดีตที่ยังหลงเหลืออยู่เพียงครึ่งเดียวของอันวาร์ “อิมพีทิกอร์” เป็นการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูดและดึงดูดสายตาจนยากที่จะยอมรับการตอบรับที่ดี แต่หย่อนยานเหมือน “ราชินีแห่งมนต์ดำ” และในขณะที่การสร้างใหม่ของ Anwar และ Stomboel อาจเป็นเหยื่อของจังหวะเวลาที่ไม่ดี แต่ก็ไม่แข็งแกร่งพอที่จะเอาชนะฉากทั่วไปและการเซ็ตอัพที่น่าเบื่อหน่าย