ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE WATER MAN

The Water Man

Yoruba Saxon ซึ่งเป็นบริษัทโปรดักชั่น

ดูหนังออนไลน์ Oyelowo ร่วมกับเจสสิก้า ภรรยาของเขา อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ (ด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจาก Harpo Films ของ Oprah Winfrey) เจสสิก้า โอเยโลโวและ Asher (ลูกชายของพวกเขา) เขียนและเล่นเพลงที่เล่นจบเครดิต นี่เป็นเรื่องครอบครัว สเปเชียลเอฟเฟกต์เรียบง่ายแต่ใช้ได้ดี และการเพิ่มหนังสือสเก็ตช์และหนังสือการ์ตูนของกันเนอร์ “ฟื้นคืนชีพ” ในขณะที่เขาพยายามปรารถนาที่จะเข้าสู่โลกมหัศจรรย์ที่สิ่งมีชีวิตอมตะในน้ำสามารถช่วยแม่ของเขาได้นั้นสำคัญมาก ภาพสเก็ตช์ที่มีชีวิตชีวาขึ้นมา (แอนิเมชั่นโดย Chel White) ผลักดันเราให้เข้าสู่มุมมองของ Gunner และยังทำให้เราลื่นไหลไปกับบทพูดคนเดียวที่น่าอึดอัดใจอีกด้วย อย่าลืมดูจนจบเครดิตเพื่อดูนวนิยายกราฟิคของ Gunner ฉบับสมบูรณ์ (สร้างโดย Dan Schaefer) เป็นปุ่มที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสิ่งที่เราเพิ่งเห็น

“คนน้ำ” ส่งผลกระทบต่อฉันมากเพียงบางส่วนเพราะครอบครัวของฉันเพิ่งประสบกับความสูญเสียที่คล้ายกันและความหมายยังคงก้องกังวานตลอดชีวิตของเรา ไม่มีอะไรจะเหมือนเดิมอีกต่อไป “ทุกอย่างเกิดขึ้นด้วยเหตุผล” จะไม่ตัดขาดกับลูกที่เพิ่งสูญเสียพ่อแม่ไป สิ่งที่โดดเด่นจริงๆ ก็คือความซับซ้อนของตัวละครเหล่านี้ และธรรมชาติของการดิ้นรนเฉพาะของพวกมัน ทุกคนจะได้เป็นมนุษย์ มนุษยชาติไม่ได้เป็นเพียงแรงกระตุ้นที่ดีของเรา มนุษยชาติเป็นที่ที่เราขาดเช่นกัน  ดูหนังออนไลน์

“The Water Man” เป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวละครที่ล้มเหลวซึ่งกันและกัน ผ่านการโกหก การปฏิเสธ หรือการละเลยธรรมดา และผู้ที่พยายามทำให้สิ่งต่างๆ ถูกต้อง อักขระแต่ละตัวอยู่ที่จุดใดจุดหนึ่ง หรืออย่างน้อยที่สุดก็ระงับข้อมูล แมรี่ไม่อยากให้กันเนอร์รู้ว่าเธอป่วยแค่ไหน กันเนอร์โกหกพ่อแม่ของเขาและย่องออกจากบ้าน ทำให้คนทั้งเมืองตกอยู่ในความตื่นตระหนก โจโกหกเกี่ยวกับทุกสิ่ง เธอมีเหตุผลของเธอ และอามอส ชายผู้โศกเศร้าโกหกภรรยาของเขาว่ากันเนอร์จะหายตัวไป การตัดสินใจที่ให้อภัยไม่ได้และยังเข้าใจได้โดยสิ้นเชิง อ้างHarriet the Spyหนังสือที่เขียนขึ้นสำหรับกลุ่มประชากรอายุใกล้เคียงกัน: “บางครั้งคุณต้องโกหก” เมื่อไหร่จะโกหกได้ เราต้องโกหกเมื่อไหร่? เมื่อใดที่การโกหกเป็นทักษะการเผชิญปัญหาที่เหมาะสม? เรามาเคลียร์กันเมื่อไหร่? หนัง hd

Madeleine L’Engle ผู้แต่งA Wrinkle in Timeกล่าวครั้งหนึ่งว่า “ถ้าหนังสือเล่มนี้จะยากเกินไปสำหรับผู้ใหญ่ คุณก็เขียนมันสำหรับเด็ก” ฉันนึกถึงคำพูดนั้นบ่อยๆ ขณะดูการ กำกับเรื่องแรกของ David Oyelowo ที่กระตุ้นอารมณ์ อย่างมาก “The Water Man” ที่เขียนบทโดยEmily A. Needellเป็นเรื่องเกี่ยวกับวิชาที่ยาก แม้แต่ผู้ใหญ่ก็พบว่ายากที่จะเผชิญหน้า แต่เหมาะสำหรับเด็กและ ครอบครัวและมันบอกจากมุมมองของเด็ก ดูหนังhd

Gunner Boone ( Lonnie Chavis ) วัย 11 ขวบใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ในหัว ขี่จักรยาน ไปที่ร้านหนังสือในท้องถิ่นเพื่อเก็บสะสมเรื่องราวอื่นๆ ของ Sherlock Holmes และทำงานในนิยายภาพของตัวเองเกี่ยวกับนักสืบที่กำลังสืบสวนการตายของเขา . ครอบครัวของเขาเพิ่งย้ายไปอยู่ในเมือง และเขาก็เป็นเด็กใหม่ เขาไม่มีเพื่อน แต่แนวโน้มการหลบหนีของกันเนอร์มาจากที่ลึกกว่า แมรี่ มารดาของเขา ( โรซาริโอ ดอว์สัน ) เป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว และเอมอส (โอเยโลโว) พ่อของเขาเป็นนาวิกโยธินที่อยู่ห่างจากบ้านเป็นเวลานาน เมื่ออามอสกลับบ้าน เขาไม่สามารถติดต่อกับมือปืนได้ เขาเป็นคนหยาบคาย ฉับพลัน บางครั้งก็รุนแรง

กันเนอร์เดินทางข้ามตำนานท้องถิ่นเกี่ยวกับผีที่ถูกเรียกว่าเดอะวอเตอร์แมน เด็ก ๆ ในท้องถิ่นมอบเงินช่วยเหลือให้กับเด็กสาวผมสีฟ้าชื่อโจ ( อามิอาห์ มิลเลอร์ ) ที่อวดว่าไม่เพียงแต่เธอได้เห็น The Water Man เท่านั้น แต่เธอยังมีรอยแผลเป็นที่คอเพื่อพิสูจน์ Gunner ไม่ใช่ แฟนของ Arthur Conan Doyleเพื่ออะไร เขาตามหาสัปเหร่อหวาดระแวง ( อัลเฟรด โมลินา ) ผู้ซึ่งเชื่อว่ามนุษย์น้ำอาจถือกุญแจสู่ความเป็นอมตะ จากนั้น Gunner ก็จ่ายเงินให้ Jo (นักกริฟฟี่ฝึกหัด) พาเขาขึ้นไปบนสันเขาที่เธอเห็น The Water Man ด้วยเป้ที่เต็มไปด้วยอาหารและเสบียงสำหรับการเดินทาง เด็กสองคนมุ่งหน้าเข้าไปในป่ามืด

นี่คือเรื่องราวของการสืบเสาะ การเดินทางของฮีโร่ “The Water Man” เอนเอียงไปที่กับดักในเทพนิยาย (ร้านหนังสือ Gunner มักถูกเรียกว่า Once Upon a Time) โดยมี Gunner และ Jo ซึ่งเป็นคู่หู Hansel และ Gretel ถูกทอดทิ้งโดยพ่อแม่ของพวกเขาเองสร้างโลกของตัวเองด้วยกัน . ป่าเต็มไปด้วยสิ่งที่น่าประหลาดใจและอธิบายได้ยาก: เสียงหอนและเสียงครวญครางในระยะไกล, ม้าป่ากระทืบ, หินที่ส่องแสงสีเข้มแขวนอยู่เป็นระยะ (เศษขนมปังในป่า) แม่น้ำที่บ้าคลั่งของแมลงเต่าทองและ ณ จุดหนึ่งมัน หิมะตกแม้ว่าจะเป็นเดือนกรกฎาคมก็ตาม เด็กๆ ไม่มีทางรู้ได้เลยว่าไฟป่ากำลังโหมกระหน่ำอีกฟากหนึ่งของสันเขาอย่างควบคุมไม่ได้ และพวกเขากำลังเดินเตร่เข้าไปในกองเพลิง ระหว่างทาง เด็กๆ ทะเลาะกัน แก้ปัญหา และในที่สุดก็ผูกพันกัน

ทั้งหมดนี้อาจฟังดูซ้ำซาก

หรือเรียบง่าย แต่ก็ไม่ใช่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการแสดงที่รู้สึกลึกซึ้งจากนักแสดงนำทั้งสี่ มีช่วงเวลาหนึ่งที่ดอว์สันนั่งอยู่ที่โต๊ะในครัว น้ำตาไหลอย่างเป็นธรรมชาติ และฉากนั้นแสดงให้เห็นความไวของ Oyelowo ต่อจังหวะการแสดง เขาปล่อยให้มันเล่นออกไป ทั้งชาวิสและมิลเลอร์ต่างก็มีความพิเศษในภูมิประเทศที่ยากลำบาก โดยเปลี่ยนจากความสัมพันธ์แบบแลกเปลี่ยนเป็นมิตรภาพที่ลึกซึ้งและห่วงใย นี่เป็นวัสดุที่มีน้ำหนักมากและทั้งคู่ก็มีมากกว่านั้น และ Oyelowo นั้นเชื่อได้อย่างสมบูรณ์ในฐานะผู้ชายที่มีอารมณ์ฉุนเฉียว รู้สึกละอายใจกับความล้มเหลวของเขาในฐานะพ่อ