ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Voice of Silence (2020)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Voice of Silence (2020)

คนทำงานในฟาร์ม

ดูหนังออนไลน์ เสียงของความเงียบเป็นการเปิดตัวครั้งแรกจาก Hong Eui-jeong ซึ่งรวมอยู่ในโปรแกรมเทศกาลภาพยนตร์กลาสโกว์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสปอตไลท์ของพวกเขาในภาพยนตร์เกาหลีใต้ เป็นละครที่มีเดิมพันค่อนข้างต่ำและมักจะเปิดฉากขึ้นโดยมีชายสองคนซึ่งในตอนแรกดูเหมือนคนทำงานในฟาร์มธรรมดาๆ Chang-bok (Yoo Jae-myung) และ Tae-in (Yoo Ah-in) เดินทางไปที่โกดัง รถบรรทุกของพวกเขาเต็มไปด้วยผัก พวกเขายุ่งกับการเตรียมห้อง วางพลาสติกและเศษเชือก ซึ่งเราคิดว่าเป็นผลผลิตของพวกเขา พวกเขาดูสงบอย่างสมบูรณ์ราวกับว่านี่เป็นเพียงวันธรรมดาอื่น ๆ ขณะที่กำลังทำงาน กล้องค่อยๆ หมุนไปรอบๆ ห้องก่อนที่จะโฟกัสไปที่ชายคนหนึ่งซึ่งถูกทุบตีและมีเลือดไหล ห้อยลงมาจากเชือกที่ติดอยู่กับเพดาน ในขณะที่ทัศนคติของชายสองคนยังคงเหมือนเดิม ฉากทั้งฉากก็รู้สึกแตกต่างไปจากเดิม โดยหลักการแล้ว ดูหนังออนไลน์

บรรยากาศที่แปลกเล็กน้อยในช่วงเปิดฉากนี้กลายเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ สำหรับส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ พล็อตหลักเป็นเรื่องเกี่ยวกับการลักพาตัว แต่วิธีการเล่าเรื่องให้ความรู้สึกคล้ายกับละครปลายฤดูร้อนทั่วไปที่ใกล้จะมาถึง Hong เน้นย้ำการแบ่งขั้วที่ไม่ธรรมดานี้อย่างต่อเนื่องระหว่างสิ่งที่คุณรู้ว่ากำลังจะเกิดขึ้นกับสิ่งที่คุณเห็นจริงๆ ซึ่งมักสร้างบรรยากาศที่ตลกขบขันและค่อนข้างหวาน เมื่อ Tae-in และ Chang-bok ได้รับคำสั่งจากเจ้านายให้ไปรับ Cho-hee (Moon Seung-ah) เด็กหญิงอายุ 11 ปี และจับเธอมาเรียกค่าไถ่ รู้สึกเหมือนเป็นงานที่ยุ่งยากเล็กน้อย . พวกเขาไม่ได้มีความสุขหรือไม่พอใจกับมันมากนัก และพวกเขาลาออกเพื่อทำมัน แต่ตรงกันข้ามกับบทบาททั่วไปของพวกอันธพาลที่ตลกขบขันที่เราเคยเห็นใน Guy Ritchie หรือภาพยนตร์ของ Quentin Tarantinoเป็นเรื่องน่าทึ่งที่ Hong ทำให้การกระทำที่ผิดกฎหมายอย่างชัดเจนนี้ไม่ได้รู้สึกอะไรนอกจากเป็นอาชญากรรม หนังhd

เกาหลีคงไม่เคยดูสวยงามเท่านี้มาก่อน Hong ดูเหมือนจะมีความสุขเป็นพิเศษในการถ่ายทำทุ่งเขียวขจีที่ล้อมรอบบ้านของ Tae-in ในช่วงฤดูร้อนในช่วงฤดูร้อน ความร้อนและสีสันของชนบทเกาหลีแผ่ซ่านออกจากหน้าจอเพื่อให้คุณได้กลิ่นอย่างแท้จริง โชฮี ซึ่งในตอนแรกกลัวชีวิตของเธอ ในไม่ช้าก็อดไม่ได้ที่จะตกหลุมรักบ้านของผู้ลักพาตัวเธอ และเริ่มทำเหมือนว่าเธอกำลังพักร้อนอยู่ ช่วงเวลาที่โดดเด่นบางช่วงที่ Cho-hee ฟาดไปที่แผ่นหลังของ Tae-in ดังนั้นเธอจะไม่พยายามหลบหนีขณะที่พวกเขาปั่นจักรยานภายใต้พระอาทิตย์ตกดินสีชมพูและสีม่วงที่สวยงามอย่างแท้จริง ตัวละครแต่ละตัวตื่นตาตื่นใจเมื่อได้เห็นความงามตามธรรมชาตินี้

อีกด้านหนึ่งของบรรยากาศนี้ก็มีประสิทธิภาพเช่นกัน แม้ว่าจะมีการนำเสนอที่เป็นมิตร แต่การเล่าเรื่องก็ไม่สามารถหลีกหนีธรรมชาติของอาชญากรรมได้อย่างเต็มที่ ในครึ่งหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้ โชฮีและแทอินได้พบกับตัวละครที่อันตรายกว่ามาก ซึ่งได้รับการแนะนำด้วยวิธีที่อ่อนหวานจนทำให้เราสงสัยในทันที พวกเขากำลังทำสิ่งที่น่ากลัวและน่าสะพรึงกลัวจริงๆ แต่ด้วยบรรยากาศที่ Hong สร้างขึ้น เราสามารถเข้าใจสิ่งนี้ได้โดยไม่ต้องเห็นมันจริงๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าประทับใจพอๆ กับที่บรรเทาลง ดูหนังใหม่

ภาพยนตร์เรื่องนี้หมดแรงในฉากที่สามอย่างไรก็ตาม อารมณ์ที่ไม่ธรรมดาที่ถูกสร้างขึ้นนั้นเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แต่ในขณะที่มันประสบความสำเร็จในการเล่นด้วยมุมมองและบริบท ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถแก้ไขการเล่าเรื่องของตัวเองได้ น่าเสียดายที่การปัดเศษเริ่มต้นและตรงกลางที่แข็งแกร่งด้วยตอนจบที่ดูเหมือน ที่จะมลายหายไปในความว่างเปล่าเช่นเดียวกับตัวเลือกบางอย่างเกี่ยวกับบุคลิกของแทอิน 

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

เขาเป็นคนใบ้

(เสียงเงียบของชื่อเรื่อง) ซึ่งเพิ่มผลกระทบหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากเราไม่สามารถทำความรู้จักเขาได้อย่างเต็มที่เพราะเป็นการยากที่จะรู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ ขึ้นอยู่กับว่าคุณอ่านภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไร พฤติกรรมของแทอินอาจถูกมองว่ามีเสน่ห์ ไม่เอาใจใส่ หรือแม้แต่ทำให้ใจสลาย ยูอาอิน ผู้ยอดเยี่ยมในเรื่องBurning (2019)แข็งแกร่งพอๆ กันที่นี่ สื่อสารทุกอย่างด้วยภาษากายที่แสดงออกอย่างสูงและการแสดงออกทางสีหน้าอย่างจงใจของเขา เสียงหายใจและเสียงคำรามของเขามักจะดึงความสนใจของคุณไว้มากกว่าบทสนทนาที่เขียน อย่างไรก็ตาม แม้ว่าตัวละครจะมีความสำคัญในเชิงเนื้อหา แต่เขามักจะถูกจับได้เสมอ และหลังจากนั้นไม่นาน เราก็เริ่มที่จะเลิกยุ่งกับเขาด้วย สิ่งนี้น่าผิดหวังอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงความแข็งแกร่งของการแสดงแม้ว่าทุกอย่างจะไม่ได้เข้าเป้าและภาพยนตร์ดูเหมือนจะพังทลายไปในตอนท้าย แต่  Voice of Silence ยังเป็นการเปิดตัวที่น่าประทับใจ อย่างไรก็ตาม ผู้เขียนบทและผู้กำกับ Hong Eui-jeong ได้ประกาศตัวเองว่าเป็นพรสวรรค์ที่น่าจับตามองในอนาคต ไม่ค่อยมีภาพยนตร์ที่อ่อนโยนและอบอุ่นหัวใจที่ท้าทายความรู้สึกในศีลธรรมของคุณอย่างลึกซึ้ง