Reviews : Into the Dark: Pooka Lives !

หนัง

Reviews : Into the Dark: Pooka Lives !เข้าสู่ความมืด: ชีวิตพูกะ! (2020)

เชื่อหรือไม่ว่าซีรีส์สยองขวัญดั้งเดิมของ Hulu ภายใต้แบนเนอร์ “Into the Dark” มีผลสืบเนื่องครั้งแรก! Nacho Vigalondo’s “Pooka!” ได้รับการปรับปรุงลิ้นในแก้มใน “Pooka Lives!” ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเมื่อดูเหมือนว่าจะเยาะเย้ยการดํารงอยู่ของมันอย่างขี้เล่นและมีประสิทธิภาพน้อยลงเมื่อพยายามแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับลักษณะที่เป็นพิษของไวรัสอินเทอร์เน็ต ส่วนใหญ่ตอน “เข้าสู่ความมืด” ที่ดีกว่ามีอารมณ์ขันที่มืดมนและภาพยนตร์ที่เปลี่ยนของเล่นในวัยเด็กให้กลายเป็นคนร้ายเฉือนต้องมีปริมาณงานมากมาย น่าเศร้าที่สัญญาของครึ่งแรกของ “Pooka Lives!” ไม่ได้จ่ายออกจริงๆในช่วงครึ่งหลังหรือไม่สิ้นสุด แต่ยังมีเพียงพอที่จะชอบที่นี่เพื่อวางไว้ในชั้นบนสุดของภาพยนตร์ “เข้าสู่ความมืด” และช่วยให้เราตั้งตารอ “Pooka: A New Beginning!” ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้!”

ภาพยนตร์เรื่องแรกเป็นเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ถูกบังคับให้แต่งตัวเป็นของเล่นเด็กตีล่าสุดหมีเท็ดดี้น่าขนลุกชื่อ Pooka และวิธีการที่งานอาจจะผลักดันให้เขาบ้า ภาพยนตร์เรื่องที่สองไม่สนใจการดํารงอยู่ทั้งหมดของภาพยนตร์เรื่องแรกนอกเหนือจากตัวละคร

ชื่อ Furby-esque ที่น่าขนลุกเปิดกับผู้สร้าง (Rachel Bloom) ของตุ๊กตา Pooka หลังจากถูกไล่ออกโดย บริษัท ฆ่าสามีของเธอแล้วจุดไฟเผาตัวเอง ตํานานเมืองไปว่าหน้ากาก Pooka ที่เธอสวมใส่ละลายกับใบหน้าของเธอ มันเป็นฉากเปิดที่บ้าคลั่งที่ลงท้ายด้วยคําว่า LIVES ที่ถูกจุดไฟทั่วหน้าจอเหมือน “วันศุกร์ที่ 13th”ผลสืบเนื่องแต่ “Pooka Lives” ไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับ slasher ในรูปแบบของหมีเท็ดดี้ตาแดงยักษ์ (แม้ว่ามันอาจจะดีกว่าถ้ามันเป็น) ผู้กํากับAlejandro Brugués (“Juan of the Dead”) จัดการกับแนวคิดของไวรัสผ่านชายคนหนึ่งที่กลับไปที่บ้านเกิดของเขาหลังจากถูกพุ่งเป้าไปที่โทรลล์อินเทอร์เน็ต Derrick (Malcolm Barrett)ทําผิดพลาดในการเขียนหนังสือเกี่ยวกับบุคลิกออนไลน์ตื้นและโกรธของหนึ่งที่มีประสิทธิภาพจริงๆชื่อ Jax ซึ่งตอนนี้เปิดตัวฝูงของเขากับ Derrick ทุกวัน Derrick ย้ายเข้ามากับเพื่อนเก่าสองสามคน (Felicia Day & Jonah Ray)และได้รับงานทํางานกับอดีต (Lyndie Greenwood) ในทีมการตลาด Pooka คืนหนึ่งหลังจากบราวนี่แฮชไม่กี่พวกเขาได้รับความคิดที่จะพยายามที่จะทําให้เหตุการณ์ Pooka ไวรัสของตัวเองเริ่มต้นสิ่งที่เรียกว่าความท้าทาย Pooka พวกเขากําลังพยายามสร้าง Momo หรือ Slenderman ของตัวเองผ่านตํานานของ Pooka และผู้สร้างฆาตกรรม ihdmovie

จากนั้นเรื่องราวก็เริ่มโต้คลื่นว่าคนที่ทําความท้าทาย Pooka จะจบลงด้วยการฆาตกรรมอย่างโหดร้ายมีพยักหน้าสนุกอย่างปฏิเสธไม่ได้กับโลกที่น่ากลัวของอินเทอร์เน็ตที่เราอาศัยอยู่ตอนนี้เช่นมส์ของ Pooka ทอเป็น”The Snowman”โปสเตอร์ที่ทําให้ฉันหัวเราะแต่สคริปต์ของ Ryan Coppleดีกว่าเมื่อมันสนุกโง่ในแง่ของการกระทํา / สยองขวัญ มีบางอย่างเกี่ยวกับใครบางคนในชุด Pooka ยักษ์ที่ถือรถที่เร่งความเร็วเหมือนเขาเป็นไมค์ไมเออร์ที่สนุกกว่าสยองขวัญสมัยใหม่จํานวนมากได้รับอนุญาตให้เป็น และวิธีการของ Brugués ได้รับการปรับปรุงลิ้นในแก้มใน “Pooka Lives!” ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเมื่อดูเหมือนว่าจะเยาะเย้ยการดํารงอยู่ของมันอย่างขี้เล่นและมีประสิทธิภาพน้อยลงเมื่อพยายามแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับลักษณะที่เป็นพิษของไวรัสอินเทอร์เน็ต ส่วนใหญ่ตอน “เข้าสู่ความมืด” ที่ดีกว่ามีอารมณ์ขันที่มืดมนและภาพยนตร์ที่เปลี่ยนของเล่นในวัยเด็กให้กลายเป็นคนร้ายเฉือนต้องมีปริมาณงานมากมาย นั้นดีที่สุดในฉากเหล่านี้และมีประสิทธิภาพน้อยลงเมื่อภาพยนตร์พยายามพูดอะไรที่จริงจังจากระยะไกลเกี่ยวกับโทรลล์หรือไวรัสทางอินเทอร์เน็ตที่เลวร้ายที่สุดของทั้งหมด “Pooka Lives!” ดูหนัง

ตัดสินใจที่จะไปกับเครดิตที่ไม่สิ้นสุดกลิ้งเช่นเดียวกับที่กําลังจะสัญญาการกระทําที่รุนแรงที่สุดวิธีการที่งานอาจจะผลักดันให้เขาบ้า ภาพยนตร์เรื่องที่สองไม่สนใจการดํารงอยู่ทั้งหมดของภาพยนตร์เรื่องแรกนอกเหนือจากตัวละครชื่อ Furby-esque ที่น่าขนลุกเปิดกับผู้สร้าง (Rachel Bloom) ของตุ๊กตา Pooka หลังจากถูกไล่ออกโดย บริษัท ฆ่าสามีของเธอแล้วจุดไฟเผาตัวเอง ตํานานเมืองไปว่าหน้ากาก Pooka ที่เธอสวมใส่ละลายกับใบหน้าของเธอ มันเป็นฉากเปิดที่บ้าคลั่งที่ลงท้ายด้วยคําว่า LIVES บางทีพวกเขาอาจสงสัยว่าจะมีใครบางคนยังคงเรื่องราวออนไลน์ต่อไป ถ้าคุณกล้า! ดู หนัง hd