รับชม หนังhd ดููหนังx ได้ที่นี่

ดููหนังx
ดููหนังx

คุณสามารถรับชมภาพยนตร์ หนังhd และรายการทีวีฟรีได้มากมายบน The Roku Channel บริการสตรีมมิ่งยังให้คุณเข้าถึงรายการสดทางทีวีได้ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก และคุณสามารถรับชมรายการฟรีที่มีอยู่ในบริการผ่านอุปกรณ์ Roku ของคุณ อุปกรณ์สตรีมมิ่งอื่น ๆ หรือแม้แต่เว็บเบราว์เซอร์ บริการนี้ยังมีภาพยนตร์ใหม่สุดพิเศษบางเรื่องที่คุณจะไม่พบที่อื่นอีกด้วย เช่นเดียวกับภาพยนตร์ที่พบออนไลน์ Yidio ไม่ได้โฮสต์เนื้อหาของตนเอง แต่จะรวมภาพยนตร์และรายการทีวีออนไลน์จากบริการแบบชำระเงินและฟรีมาไว้ใน UI เดียวที่ใช้งานง่าย ด้วยเหตุนี้ ห้องสมุดของ Yidio จึงดูใหญ่โต ขยายขอบเขตการค้นหาของคุณให้กว้างไกลกว่าภาพยนตร์ และดูคู่มือการสตรีมภาพยนตร์และทีวีของเราเพื่อดูทุกสิ่งที่ใหม่และกำลังมาแรงบนแพลตฟอร์มสตรีมมิงที่คุณชื่นชอบ คุณยังสามารถเข้าไปที่คู่มือการสตรีมทีวีของเราเพื่อจำกัดการค้นหาของคุณให้แคบลงเหลือเพียงรายการทีวีและซีรีย์ทางเว็บ

ต้องขอบคุณการปรับแต่ง HDR บางส่วน ทำให้สีและความเปรียบต่างของภาพยนตร์ดูดีขึ้นกว่าตอนที่ภาพยนตร์เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ร่วมเป็นสักขีพยานในการต่อสู้ท่ามกลางสายฝนที่เปิดภาพยนตร์เพื่อดูว่าสีสันที่สดใสของมันดูดีเพียงใดเมื่อตัดกับสีดำสนิทของท้องฟ้ายามค่ำคืน ความละเอียดที่เพิ่มขึ้นจาก 4K Blu-ray ทำให้ฝนมีรายละเอียดและสมจริงมากขึ้น ประกายไฟที่ลอยอยู่ภายในห้องนักบินของ Jaeger นั้นชัดเจนยิ่งขึ้นและเผาไหม้ที่ร้อนยิ่งกว่าที่เคย ในฐานะภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ที่มีการออกแบบงานศิลปะที่ทันสมัยและเรียบง่าย Oblivion จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความละเอียดเพิ่มเติมที่ 4K แม้ว่าการถ่ายโอนจะนำมาจากสื่อดิจิทัล 2K (โดยทั่วไปกับภาพยนตร์ที่ขับเคลื่อนด้วยวิชวลเอฟเฟ็กต์) Oblivion ก็ดูคมชัดและสะอาดสะอ้าน หากไม่น่าทึ่งในทันที แม้ว่าความละเอียดที่เพิ่มขึ้นของแผ่นดิสก์จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ชื่นชอบวิดีโอ แต่จุดเด่นที่แท้จริงที่นี่คือขอบเขตสีที่กว้างขึ้นจากการนำเสนอ HDR ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่ในความมืด แต่ตอนนี้เราได้เห็นรายละเอียดและความหมายมากขึ้นในพื้นที่มืดเหล่านั้น รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ประกอบฉากมีความชัดเจนมากขึ้นด้วยเหตุนี้ James Gunn มีส่วนรับผิดชอบต่อ Disney และ Marvel ในที่สุดก็กระโดดขึ้นรถไฟ 4K Ultra HD Blu-ray ผู้กำกับชื่อดังยืนยันว่า Guardians of the Galaxy Vol.

หนังhd ดููหนังx Star Trek คอลเลกชัน 4k

Predator ดั้งเดิมเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในช่วงทศวรรษ 1980 ที่ผ่านมาไม่ค่อยมีคนเห็นใจมากนักเมื่อพูดถึงภาพยนตร์ HD หนึ่งในตัวอย่างที่เลวร้ายที่สุดของ DNR (การลดสัญญาณรบกวนแบบดิจิทัล) กำลังอาละวาด Blu-ray รุ่นก่อนของ Predator มีเม็ดฟิล์มทั้งหมดถูกขัดจนถึงจุดที่ Schwarzenegger และทีมงานของเขาดูแปลกตามากกว่าสิ่งมีชีวิตที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ เป็นที่น่าสังเกตว่าความเพลิดเพลินในการรับชม 4K Ultra HD Blu-ray ของ Solo อาจได้รับผลกระทบจากโทรทัศน์ที่คุณใช้รับชม — บนจอแสดงผล OLED หรือ QLED ที่มีการหรี่แสงเฉพาะที่ จะมีความลึกที่เห็นได้ชัดเจนมากขึ้นในฉากที่มืดกว่าของภาพยนตร์ มักได้รับการประกาศถึงผลงานวิชวลเอฟเฟกต์สุดแหวกแนว เป็นเรื่องเหลือเชื่อที่ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ภายใต้การพิจารณาเพิ่มเติมของการรีมาสเตอร์ 4K อันน่าทึ่งนี้ได้ดีเพียงใด ในปีนี้ เราได้เห็นการพิมพ์ภาพขนาด 70 มม.

เปิด Firefox ใน VR และเยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อดูบริการสตรีมมิ่งที่คุณสนใจ ใช้ข้อมูลสมาชิกของคุณเพื่อเข้าสู่ระบบและเริ่มรับชมภาพยนตร์ วิธีนี้จะยุ่งยากนิดหน่อยและเชื่อถือได้น้อยกว่าการสตรีมจากแอปเฉพาะ หากเกิดปัญหาใดๆ คุณสามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยการสลับระหว่างโหมดมือถือและโหมดเดสก์ท็อปใน Firefox HBO Max, Hulu และ Paramount Plus อาจไม่มีแอป VR แต่เจ้าของชุดหูฟังสามารถเปิดเว็บไซต์ในเบราว์เซอร์เป็นวิธีแก้ปัญหาเบื้องต้นได้ แอป Firefox Reality อยู่บน Oculus และใช้งานได้สม่ำเสมอกับวิดีโอมากกว่าเบราว์เซอร์ VR อื่นๆ แอพสำคัญอีกตัวสำหรับการชมภาพยนตร์บนชุดหูฟัง VR ของคุณคือ Bigscreen โดยพื้นฐานแล้วมันคือ

หนังhd ดููหนังx โรงภาพยนตร์เสมือนจริงที่คุณเข้าสู่สภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันแ

สตรีมภาพยนตร์ หนังx หรือตัวเลือกการเช่าไม่ครอบคลุมเท่าบน YouTube แต่มีภาพยนตร์ยอดนิยมเช่น Arrival ($ 4), Top Gun ($ 5) และ Titanic ($ 5) ให้เลือก ไม่เหมือนกับในโลกทางกายภาพ หากคุณกำลังสตรีมการเช่ากับเพื่อน ๆ ใน VR คุณทุกคนจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียม นอกเหนือจากประสบการณ์บางประการ การชมภาพยนตร์ด้วยชุดหูฟัง VR ไม่ได้หมายความว่าคุณจะดำดิ่งลงไปในฉากแอ็คชั่น เมื่อสตรีมมิ่งใน VR อวาตาร์ของคุณมักจะถูกวางไว้ในห้องเสมือนจริงหรือโรงภาพยนตร์ที่มีหน้าจอรับชมแบบ 2 มิติ JustWatch คือที่สำหรับค้นพบภาพยนตร์หรือรายการทีวีเรื่องถัดไปที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าคุณจะสตรีมมิ่ง ซื้อ หรือเช่าภาพยนตร์เพื่อดูออนไลน์ JustWatch ให้คุณเข้าถึงตัวเลือกมากมาย ผู้ชื่นชอบภาพยนตร์มีทุกสิ่งอยู่ใกล้แค่ปลายนิ้วเพื่อค้นหาภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเพื่อรับชมออนไลน์ Los Movies นำเสนอภาพยนตร์ยอดนิยมและรายการทีวีทั่วโลกให้คุณรับชมฟรีโดยไม่ต้องสมัครใช้งาน คุณสามารถเรียกดูภาพยนตร์ตามประเภท ประเทศ นักแสดง และผู้กำกับได้ แต่คุณต้องมี Flash Player เพื่อดูวิดีโอส่วนใหญ่ และวิดีโอบางรายการก็ต้องใช้ DivX Player เช่นกัน คุณภาพวิดีโอค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับไซต์อื่นที่คล้ายคลึงกัน

Miro เป็นศูนย์สื่อที่ให้คุณเล่นสื่อจากช่องทางต่างๆ มีเครื่องเล่นวิดีโอ AVI ในตัว Torrent สำหรับ Windows และ Mac เป็นแหล่งช็อปปิ้งแบบครบวงจรสำหรับการจัดการวิดีโอและเสียงทั้งหมดของคุณ GOM Media Player เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่น AVI ที่มาพร้อมกับตัวแปลงสัญญาณวิดีโอส่วนใหญ่และอื่นๆ อีกมากมาย ช่วยให้คุณสามารถเล่นวิดีโอใน 3 โหมดที่แตกต่างกัน ทีวี คุณภาพปกติและคุณภาพสูง MoviesJoy เป็นสถานที่ที่คุณสามารถค้นหาภาพยนตร์ใหม่ ๆ มากมายรวมถึงภาพยนตร์จากศตวรรษที่ผ่านมาได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจดูภาพยนตร์ประเภทใด คุณสามารถสตรีมบน MoviesJoy ได้ฟรีโดยไม่ต้องสมัคร อย่างไรก็ตาม มันจะวางโฆษณาบนเว็บไซต์ของตน ดังนั้นจึงแนะนำให้ใช้ตัวบล็อคโฆษณาเมื่อเรียกดูผ่านไซต์ ไซต์นี้ไม่ได้โฮสต์ อัปโหลด หรือจัดเก็บเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ใดๆ วิดีโอทั้งหมดที่ฝังอยู่บนเว็บไซต์ของเรานั้นโฮสต์บนเว็บไซต์บุคคลที่สามที่ไม่ใช่พันธมิตร (YouTube, Vimeo, Dailymotion,…) เราไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาที่โฮสต์อยู่บนเว็บไซต์เหล่านี้ ผู้ใช้ไม่ได้เข้าถึงหรือดาวน์โหลดเนื้อหาใดๆ จากเว็บไซต์นี้ แต่เว็บไซต์นี้เพียงเชื่อมโยงไปยังเนื้อหาที่โฮสต์บนเว็บไซต์บุคคลที่สามเหล่านั้นแทน

ด้วยการรวมการรองรับทั้ง HDR10 และ Dolby Vision แผ่นดิสก์ 4K ของ Joker จึงให้การสร้างสีที่น่าอัศจรรย์ ทำให้สีเหลือง สีเขียวอมฟ้า และสีแดงของภาพยนตร์ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยความมีชีวิตชีวา คำจำกัดความของเงาก็มีความโดดเด่นเช่นกัน โดยมีสีดำสนิทที่ตัดกันอย่างน่าอัศจรรย์กับไฮไลท์ที่สว่าง ทั้งหมดและมีสื่อกลางดิจิทัล 4K แบบเนทีฟ รายละเอียดที่นี่ไม่อยู่ในแผนภูมิ พร้อมด้วยภาพที่บริสุทธิ์ซึ่งยังคงรักษาคุณภาพของภาพยนตร์เอาไว้ คงไม่เป็นการยืดเยื้อหากจะกล่าวว่า 70% ของ Tenet ถูกนำเสนอในลักษณะนี้ ซึ่งนำไปสู่การระดมยิงในช่วงเวลาที่ทำให้อ้าปากค้างแทบจะตลอดเวลา ตั้งแต่การไล่ล่าบนฟรีเวย์ทาลลินน์ที่น่าทึ่ง ไปจนถึงฉาก ‘การเคลื่อนไหวแบบก้ามปู’ ที่เป็นฉากไคลฟ์ Tenet เป็นสถานที่ที่น่าไปชม Justice League ของ Zack Snyder ถูกกำหนดให้เป็นหนึ่งในแผ่นดิสก์อ้างอิงของรูปแบบนี้ จึงเป็นสิ่งที่แฟน ๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องมี บรรดาผู้ที่ได้ดู Justice League เวอร์ชันละครของจอส วีดอน จะสังเกตได้ทันทีว่าเวอร์ชันของสไนเดอร์เป็นภาพยนตร์ที่ดูแตกต่างออกไปอย่างมาก สีได้รับการปรับโทนสีลง โดยบางครั้งก็มีลักษณะเกือบจะเป็นสีเดียว นำไปสู่ภาพยนตร์ที่มีบรรยากาศและโทนสีที่จริงจังมากกว่ามาก แน่นอนว่า ไม่ได้หมายความว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดความมีชีวิตชีวา แต่จริงๆ แล้ว มันทำให้ภาพยนตร์ใช้สีป๊อปอย่างจงใจและเพิ่มความสดใสมากขึ้น ในแง่ของเสียง Mortal Kombat นำเสนอแทร็กหลัก Dolby Atmos ที่เขย่าห้องซึ่งเน้นทุกหมัด เตะ และการโจมตีด้วยลูกไฟด้วยเสียงอุ้บที่เหลือเชื่อ กล่าวคือ เมื่อเปรียบเทียบกันแล้ว บทสนทนาอาจฟังดูต่ำไปสักหน่อย ดังนั้นคุณอาจต้องปรับแต่งการตั้งค่าเสียงของคุณบ้างเพื่อที่จะได้เข้าถึงจุดที่น่าสนใจนั้น อุปกรณ์ประกอบฉากจะต้องถูกส่งไปยังแทร็กเสียง Dolby Atmos ที่ยอดเยี่ยมของ The Suicide Squad ซึ่งวางบทสนทนาไว้ด้านหน้าและตรงกลาง โดยไม่พลาดท่ามกลางความสับสนวุ่นวายบนหน้าจอที่คลี่คลาย มิติยังแข็งแกร่งด้วยการใช้เอฟเฟกต์เสียงเหนือศีรษะในช่วงไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์ ขอแนะนำสำหรับแฟน ๆ

ดูเหมือนเครื่องทำขนมสายไหมระเบิดในโรงงานกลิตเตอร์ Trolls เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีชีวิตชีวาและมีสีสันที่สุดในปัจจุบันในรูปแบบ 4K Ultra HD Blu-ray และอย่างที่คุณคาดหวัง การเป็นเจ้าของภาพยนตร์ในรูปแบบ 4K มีประโยชน์อย่างมากต่อ HDR เมื่อเทียบกับ Blu-ray เวอร์ชันปกติที่น่าชื่นชม ต่อมาในภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพระยะใกล้ของเมียร์แคต Timon และเพื่อนหมูของเขา Pumba แทบจะแยกไม่ออกจากของจริงเลย พูดง่ายๆ จากมุมมองภาพ นี่คือการเปิดตัวคุณภาพอ้างอิงในลำดับสูงสุด แม้ว่าการถ่ายโอนจะมาจากสื่อกลางดิจิทัล 2K แต่ The Lion King จะทำให้ทุกพิกเซลบนโทรทัศน์ 4K ของคุณมีรายละเอียดและความคมชัดสูงอย่างเหลือเชื่อ จากหมายเลขเปิดเรื่องที่ทำให้ผู้ชมต้องตะลึง ซึ่งเราได้ถูกนำเข้าไปใน Pride Lands เพื่อเป็นสักขีพยานการมาถึงของซิมบ้า เราได้รับชมฉากที่ปรับปรุงด้วย HDR อันงดงาม ซึ่งเป็นฉากสำหรับส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ แม้ว่า Sonic จะเป็นผู้สร้าง CGI โดยสิ้นเชิงด้วยรูปลักษณ์ที่ดูเป็นการ์ตูนที่ไม่เคยพยายามทำให้ดูเหมือนภาพถ่ายจริง แต่เขาก็ยังคงตระหนักรู้เป็นอย่างดีและมีความสุขในการชมอยู่เสมอ ตั้งแต่ขนและหนามสีน้ำเงินละเอียดพิเศษทั่วร่างกาย ไปจนถึงดวงตาโตที่แสดงออกถึงความรู้สึก Sonic คือตัวละครประเภทที่ 4K Ultra HD Blu-ray ถูกสร้างขึ้นมา ภาพยนตร์ Star Trek เรื่องแรกของ Abrams ดูยอดเยี่ยมอย่างยิ่งบน 4K Blu-ray – การเปิดตัวนี้ให้น้ำหนักพอสมควรในการโต้แย้งว่าแผ่นดิสก์ Ultra HD ไม่จำเป็นต้องมาจากแหล่ง 4K จริงเพื่อสร้างความประทับใจ

เช่นเดียวกับ The Last Jedi ก่อนหน้านี้ Solo ภูมิใจนำเสนอสื่อดิจิทัลระดับ 4K ที่แท้จริง ซึ่งหมายความว่าไม่มีการเพิ่มสเกลในการสร้างการเปิดตัวครั้งนี้ อย่างที่คุณคาดหวัง รายละเอียดนั้นยอดเยี่ยมมากที่นี่ แม้ว่าคุณจะไม่พบความลึกมากนักในการถ่ายภาพยนตร์ของ Solo ก็ตาม ภาพยนตร์คัลท์คลาสสิกจากปี 1988 ที่ได้รับการกล่าวถึงอย่างโดดเด่นได้รับการบูรณะใหม่ด้วยความรักสำหรับนักสะสมรุ่นพิเศษ 4K ซึ่งกล้องต้นฉบับได้รับการสแกนด้วยความละเอียด 4K ก่อนที่จะได้รับการให้คะแนนสีใหม่โดย Gary B. Kibbe ผู้กำกับภาพชื่อดัง รายละเอียดยังน่าทึ่งอีกด้วย โดยตัวละครแอนิเมชั่นอย่าง Rocket และ Groot นั้นมีรายละเอียดเป็นพิเศษ เพียงแค่ดูขนที่สมจริงของ Rocket และพื้นผิวลายไม้ที่ Groot จัดแสดง เครื่องแต่งกายยังได้รับการปรับปรุงเนื้อสัมผัสที่โดดเด่นอีกด้วย โดยตอนนี้คุณสามารถมองเห็นผ้าและการเย็บที่คลุมเครือได้แล้ว แม้ว่าจะไม่ได้มาจากต้นแบบ 4K แต่รายละเอียดที่นี่ก็ยอดเยี่ยม โดยมีเส้นริ้วและริ้วรอยที่ดูสะอาดเป็นพิเศษ เสื้อผ้าดูสะอาดตา โดยมีเส้นใยและรอยเย็บที่มองเห็นได้ชัดเจน ทำให้การนำเสนอของภาพยนตร์โดยรวมดูน่าดื่มด่ำยิ่งขึ้น Captain Marvel เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2019 เป็นภาพยนตร์ Marvel ที่นำโดยผู้หญิงเรื่องแรก ซึ่งทำให้เป็นเรื่องที่ต้องดูในหนังสือของเรา โชคดีที่มันเป็นภาพยนตร์ที่มหัศจรรย์จริงๆ เช่นกัน และอาจเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่เราชื่นชอบใน MCU ทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของการเปิดตัว 4K Ultra HD เหนือ Blu-ray มาตรฐานคือการรวม HDR10 ไว้ด้วย ซึ่งทำให้ Dark Phoenix เพิ่มความสั่นสะเทือนของสีและความสว่าง ซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างความแตกต่างอย่างมากเมื่อนักแสดงครึ่งหนึ่งของภาพยนตร์เป็นสีน้ำเงิน น่าเสียดายที่เวอร์ชันนี้ขาด Dolby Vision แม้ว่า Dark Phoenix จะถูกนำเสนอในลักษณะดังกล่าว ตามเว็บไซต์ Dolby

แม้ว่าคุณจะคาดหวังว่า HDR จะทำให้ภาพยนตร์มีชีวิตชีวาและมีสีสันมากขึ้น แต่การนำเสนอของ Warcraft ได้ใช้แนวทางการลงสีในภาพยนตร์ที่ละเอียดยิ่งขึ้น ดูหรูหราน้อยกว่า Blu-ray ทั่วไป การนำเสนอ Ultra HD ของ Warcraft ให้สีที่เป็นธรรมชาติมากกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงสีผิวของ orc ไม่ได้หมายความว่าการนำเสนอนี้จะถูกปิดเสียงแต่อย่างใด เวทมนตร์ของ Fel ดูสดใสและสดใสอย่างน่าทึ่ง ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีลักษณะที่แตกต่างจากโลกอื่นและแปลกประหลาดอย่างเหมาะสม จริงๆ แล้วพวกมันมีรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติมากกว่าบน 4K Ultra HD Blu-ray โดยการแก้ไขช่วงไดนามิกสูงของแผ่นดิสก์ทำให้สีของภาพยนตร์มีคุณภาพสมจริงมากกว่าที่แสดงในโรงภาพยนตร์ สิ่งนี้จะสังเกตเห็นได้ชัดเจนเป็นพิเศษระหว่างฉากใต้น้ำของ The Shape of Water ซึ่งตอนนี้ดูสมบูรณ์ยิ่งขึ้น และไม่แสดงสัญญาณของการไล่สีหรือแถบสีที่ชัดเจน นอกเหนือจากความละเอียด 4K แล้ว จุดขายที่สำคัญคือสีดำสนิทและสีสันสดใสที่แผดจ้า แม้ว่าเราจะไม่สามารถทดสอบภาพยนตร์บนโทรทัศน์ OLED ได้ แต่สัญญาว่าจะให้พิกเซลที่มีแสงสว่างแยกกันยิ้มแย้มแจ่มใสและพุ่งออกมาจากความมืดมิดของความมืดมิดอย่างแน่นอน ฉากต่างๆ ทำให้เราวิตกกับความเป็นไปได้ต่างๆ ที่มีอยู่ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการนำเสนอ Suspiria ผลงานชิ้นเอกของ Dario Argento ที่ชัดเจนที่สุดจนถึงปัจจุบัน การเปิดตัวภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกปี 1977 ของ Synapse Films ทำให้ภาพยนตร์แนวลัทธิอื่นๆ ก้าวกระโดดไปสู่ ​​4K Ultra HD Blu-ray นอกจากนี้ แทร็ก Dolby Atmos ที่น่าทึ่งยังช่วยเสริมการนำเสนอด้วยภาพอันน่าทึ่งของ The Shallows ซึ่งสร้างการออกแบบเสียงอันชาญฉลาดของภาพยนตร์ได้อย่างสมจริง เป็นเส้นทางที่เข้มข้นซึ่งจะทำให้คุณเข้าถึงอารมณ์ได้อย่างแท้จริง และจัดการกับไดนามิกของเสียงทั้งหมดของภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย ฉากที่ Lively จมอยู่ใต้น้ำทำให้ห้องนั่งเล่นของคุณรู้สึกเหมือนอยู่ใต้น้ำ และช่วงเวลาหนึ่งที่ภาพ GoPro ใต้น้ำทะลุพื้นผิวทำให้หูของคุณแตกเหมือนของจริง ผู้กำกับปีเตอร์ เบิร์ก (The Kingdom, Lone Survivor) นำภาพยนตร์ที่ดุเดือดและกล้าหาญของเขามาสู่รูปแบบพร้อมผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าภาพยนตร์จะเสร็จสิ้นด้วยความละเอียดระดับกลางแบบดิจิทัล 2K แต่ Deepwater Horizon ก็มอบรายละเอียดที่แข็งแกร่งและไดนามิกที่น่าประทับใจ พร้อมด้วยการนำเสนอที่ได้รับการปรับปรุง HDR ที่ให้ความลึกและการสร้างสีที่ยอดเยี่ยม

ขอบคุณภาพจาก steam wered
ขอบคุณภาพจาก steam wered

คุณสามารถค้นหาสถานที่รับชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีได้โดยใช้ JustWatch การคลิกชื่อภาพยนตร์ในคำแนะนำของเราจะนำคุณไปยังหน้าเฉพาะของภาพยนตร์ ซึ่งคุณจะพบรายละเอียดต่างๆ เช่น นักแสดง เรื่องย่อ ผู้กำกับ และตัวเลือกการสตรีมออนไลน์สำหรับผู้ชมในแคนาดา หน้านี้จะระบุว่าคุณสามารถรับชมภาพยนตร์ทั้งเรื่องได้ฟรีหรือไม่ นอกจากนี้เราจะแจ้งให้คุณทราบหากคุณสามารถสมัครทดลองใช้ฟรีเพื่อเข้าถึงภาพยนตร์ที่คุณต้องการรับชมได้ ไม่ควรพลาดเลย และเป็นแผ่นดิสก์ที่น่าประทับใจอย่างยิ่งที่มีอยู่ในคอลเลคชัน 4K UHD Blu-ray ของคุณ ด้วยภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่ถ่ายด้วยฟิล์มขนาด 70 มม. สำหรับจอ IMAX เต็มจอของคุณมักจะถูกคลื่นซัดสาดและชายหาดอันมืดมนของดันเคิร์กเข้าครอบงำ เต็มจอ นำเสนอด้วยความคมชัดที่ประณีตซึ่งดึงเอารายละเอียดอันน่าทึ่งจากผลงานย้อนยุคที่สร้างขึ้นใหม่ออกมา ภาพ HDR ยังทำให้ซีเควนซ์แอ็กชันดูโดดเด่น โดยเพิ่มความลึกให้กับสิ่งที่อาจดูเหมือนเป็นการนำเสนอที่เงียบเชียบและเกือบจะเหมือนสีน้ำในโรงภาพยนตร์ที่ฉายด้วยระบบดิจิทัล ฉากต่างๆ ของการทำลายล้างทั่วทั้งเมืองโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วยปรากฏบนหน้าจอด้วยความคมชัดและรายละเอียดของภาพในระดับสูงสุด ซึ่งทำหน้าที่เป็นการแสดงความสามารถของรูปแบบ 4K หลายครั้งที่เทคโนโลยีเอเลี่ยนสีเทอร์ควอยซ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นศูนย์กลาง โดยเปล่งประกายด้วยแสงที่บานอย่างเป็นธรรมชาติซึ่งไม่เคยแสดงสัญญาณการไล่สีที่ชัดเจน (ดูฉากเริ่มต้นของภาพยนตร์เพื่อดูว่าแสงค่อยๆ จางลงสู่ความมืดได้ดีเพียงใด) มีหลายครั้งในการนำเสนอ 4K นี้ที่ความคมชัดของภาพถ่ายของภาพยนตร์สูงและสมจริงจนแทบจะให้ความรู้สึกเหมือนว่าคุณกำลังดูละครอยู่ ในบางครั้ง การถ่ายภาพดิจิทัลก็ดูสะอาดตาและคมชัดมากจนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคุณภาพที่ไม่สมจริง เกือบจะเหมือนกับเป็นภาพเคลื่อนไหวบางส่วน แน่นอนว่านี่เป็นความตั้งใจโดยสมบูรณ์และมีไว้เพื่อทำให้ผู้โดยสารดูน่าประหลาดใจยิ่งขึ้นเมื่อรับชม 4K Ultra HD Blu-ray แน่นอนว่าระดับคอนทราสต์ของสี HDR ของภาพยนตร์จะช่วยควบคุมทุกอย่าง

ภาพยนตร์และวิดีโอ 4k และเสียง ที่สมควรได้รับ 11/10

เป็นเรื่องที่ค่อนข้างดีที่ภาพยนตร์ทุกเรื่องที่ถ่ายโดยผู้กำกับภาพผู้ยิ่งใหญ่ Roger Deakins จะต้องดูน่าทึ่งอย่างแน่นอนบน 4K Ultra HD Blu-ray (ดู Blade Runner 2049) และนั่นได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นเช่นนั้นกับดราม่าที่น่าดึงดูดใจของ WW1 พ.ศ. หากคุณกำลังมองหาแผ่นดิสก์สาธิตที่น่าอัศจรรย์อย่างแท้จริงที่จะขายเพื่อนและครอบครัวของคุณในรูปแบบ 4K Ultra HD Blu-ray ได้ทันที ไม่ต้องมองไปไกลกว่า The Lion King เวอร์ชันปี 2019 ของดิสนีย์ พวกคุณที่มีทีวี OLED จะได้รับประสบการณ์การรับชมที่ดียิ่งขึ้น ด้วยความเปรียบต่างที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเทคโนโลยี โดยใช้ประโยชน์จากบรรยากาศที่หนาทึบของภาพยนตร์อย่างเต็มที่ จานสีโดยรวมก็ดูสมบูรณ์ยิ่งขึ้นเช่นกัน โดยฉากในป่าของภาพยนตร์ให้ความรู้สึกเขียวชอุ่มมากขึ้น และหิมะสีขาวของมันก็ดูสว่างและจับต้องได้มากขึ้น สีผิวของมนุษย์ยังดูดีขึ้น ดูอบอุ่นขึ้น และเป็นธรรมชาติมากกว่าในโรงภาพยนตร์ นั่นคือจุดสำคัญของเรื่องราวอันยอดเยี่ยมเบื้องหลังภาพยนตร์ไซไฟแนวเสียดสียอดเยี่ยมของจอห์น คาร์เพนเตอร์ เรื่อง They Live ซึ่งนักมวยปล้ำอาชีพ ‘เกะกะ’ ร็อดดี้ ไพเพอร์ ค้นพบว่าโลกกำลังถูกครอบงำอย่างช้าๆ โดยมนุษย์ต่างดาวผู้รุกราน ซึ่งสามารถมองเห็นได้ด้วยการสวมแว่นกันแดดแบบพิเศษเท่านั้น . หากคุณเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์เรื่องนี้ 4K Ultra HD Blu-ray ของ Justice League เป็นสิ่งที่ต้องซื้อ เนื่องจากมีแนวโน้มว่าจะกลายเป็นแผ่นดิสก์อ้างอิงของคุณในอนาคตอันใกล้

มีองค์ประกอบของค่าเริ่มต้นในการเล่น ดููหนังx ที่นี่ ซึ่งไม่ได้หมายความว่าการเปิดตัวของ Eureka ในรูปแบบ 4K เช่นเดียวกับภาพยนตร์ไตรภาค Police Story ของ Jackie Chan หรือ Das Cabinet des Dr. Caligari นั้นไม่ใช่ภาพยนตร์ที่น่าประทับใจและเป็นมงคล แต่เป็นมากกว่าภาพยนตร์รุ่นใหญ่อย่าง Arrow ที่เพิ่งมี … Dune พร้อมให้ดาวน์โหลดแบบดิจิทัลแล้วในขณะนี้และบน 4K UHD, Blu-ray™, DVD และ VOD ในวันที่ 31 มกราคม โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก Warner Bros. Drive ได้รับการตกแต่ง 4K UHD/Blu-ray รุ่น Limited Edition ซึ่งเป็นชุดกล่องบรรจุโบนัสสุดประณีตที่สามารถสะสมได้ นำเสนอโดย Second Sight Films และ Nicolas Winding Refn ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีจำหน่ายแยกกันในรูปแบบ Standard Edition 4K หรือ Blu-ray