White Night (2009)

White Night (2009)

รีวิวหนังเรื่อง White Night

ดูหนังออนไลน์ ฉันไม่รู้สึกอะไรเลยและสำหรับโครงเรื่องแบบนี้ ที่ผู้ชมจำเป็นต้องลงทุนทางอารมณ์ก่อนและสำคัญที่สุด White Night ล้มเหลวในหนังสือของฉัน บางทีอย่างที่คุณพูด ไม่มีเวลาเพียงพอสำหรับการพัฒนาตัวละครและพล็อต ในทางกลับกัน ฉันเห็นด้วยว่ามันไม่ยุติธรรมเลยสักนิด? (นั่นคือคำที่ถูกต้องหรือเปล่า?) เพื่อเปรียบเทียบภาพยนตร์ความยาว 135 นาทีกับละคร J-drama 11 ตอน ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะได้รับมือกับนิยายเล่มนั้น (แม้ว่าเรื่องนั้นจะไม่เกิดขึ้นในชีวิตของฉัน มันนานมากแล้วตั้งแต่ “Byakuyakou” ได้รับการตีพิมพ์ ดังนั้นหากตอนนี้ยังไม่ได้แปลเป็นภาษาอังกฤษ ก็คงไม่มีวันนั้น) เพียงเพื่อดูว่า POV ต่างๆ เปลี่ยนความรู้สึกของการเล่าเรื่องอย่างไร (ทั้งๆ ที่ฉันยังโล่งใจที่ Jdrama เลือกที่จะลดความซับซ้อนของสิ่งต่าง ๆ โดยบอกเล่าเรื่องราวจากมุมมองของ Yukiho และ Ryouji และฉันไม่คิดว่าฉันจะลงทุนมากขนาดนั้นในสองคนนั้นถ้า POV กระโดดจากตัวละครหนึ่งไปอีกตัวละครหนึ่ง – แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจก็ตาม) และโกซูเป็นแบล็กสวอน (Odile? er… Odilo? lulz) – เอ้อ ฉันหมายถึง Black Pawn ที่ทำตามคำสั่งของราชินีของเขา? ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ แต่สถานการณ์ดูซับซ้อนกว่าที่เขาจะจินตนาการได้เมื่อเขาค้นพบแฟชั่นดีไซเนอร์ผู้ทะเยอทะยานชื่อมิโฮ (ซนเยจิน) ซึ่งอยู่ภายใต้การสอบสวนเกี่ยวกับความฟิตของเธอที่จะแต่งงานกับนักธุรกิจที่มีอำนาจ (พัค) ซองอุง) ที่พัวพันอย่างลึกลับในการไล่ตามฆาตกร “ดวงตะวันไม่เคยมีอยู่ในชีวิตของฉัน ฉันมีเพียงแค่แสงบางๆ เท่านั้น มันไม่สว่างเท่าดวงอาทิตย์ แต่ก็สว่างเพียงพอ” ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดยคังอูซอก ผู้กำกับภาพยนตร์ดังของเกาหลีหลายเรื่อง รวมถึงซีรีส์ Public Enemy และ Silmido คังกล่าวว่า “บอกตรงๆ ว่าฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของงานที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนหรือนวนิยายญี่ปุ่น แต่ฉันอ่านเรื่องนี้และคิดว่าค่านิยมและอารมณ์ทางวัฒนธรรมนั้นสัมพันธ์กันมาก” คัง ซึ่งไม่ค่อยเข้าร่วมงานแถลงข่าวสำหรับภาพยนตร์ของเขา แต่เข้าร่วมงานแถลงข่าวของ White Night กล่าวว่าเขาทำเพราะเขา “เชื่อในโครงการนี้จริงๆ และผู้กำกับรุ่นเยาว์ของเราที่ควบคุมเรื่องนี้” nungsub

จากทั้งมุมมองการเล่าเรื่องและภาพ

ดูการ์ตูน ภาพยนตร์เรื่องนี้ล่มสลายและมีความพิเศษเฉพาะตัวในความทะเยอทะยานที่กว้างขึ้น ขั้นตอนสู่ “ไวท์ไนท์” มาแรงมาก ฮันซุกคยูผู้น่าเหลือเชื่อในฐานะนักสืบดงซู รับบทโดย ฮันซอกกยู ผลงานของตำรวจและฉากการสืบสวนได้รับการถ่ายทอดออกมาได้ดีมากในทั้งสองยุคสมัย เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่ได้เห็นกลวิธีหยาบๆ และทัศนคติที่หยาบคายของอดีตควบคู่ไปกับแนวทางสมัยใหม่ที่ละเอียดและมีระเบียบยิ่งขึ้นในการผ่าที่เกิดเหตุระหว่างการเปลี่ยนแปลงของเวลา เป็นการยากที่จะเขียนเกี่ยวกับตัวละครใน “White Night” โดยไม่ให้สปอยเลอร์ สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการที่ตัวละครแต่ละตัวมีอดีตและแรงจูงใจที่ค่อยๆ เปิดเผยออกมาในขณะที่ภาพยนตร์กำลังพัฒนา พูดได้อย่างปลอดภัยว่าตัวละครหลักทั้งสามตัวได้รับความเสียหายในแบบของตัวเอง และเวลาที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการเปิดเผยมิติต่างๆ ของบุคลิกภาพของตัวละครแต่ละตัว ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง hd ฉันไม่เห็นสิ่งนี้ในภาพยนตร์ เพียงเพราะกรอบการเล่าเรื่องไม่มีข้อกำหนดสำหรับมัน เคยดูละครญี่ปุ่นเรื่องนี้เมื่อหลายปีก่อนและมันบิดเบี้ยวและระยำมาก นี่เป็นเพียงเวอร์ชันย่อซึ่งทำให้ซับซ้อนและติดตามได้ยากขึ้น ดีใจที่มีความรู้เรื่องนี้มาก่อนหรืออาจจะหลงทาง การใช้ Swan Lake ของ Tschaikovsky อย่างละเอียดอ่อนอย่างน่าประหลาดใจนั้นมีประสิทธิภาพมากกว่าที่กล่าวไว้ใน Black Swan (การลอกเลียนแบบ Perfect Blue ที่น่าสงสาร) เพราะในที่สุดมันก็กลายเป็นแก่นแท้ของภาพยนตร์ทั้งเรื่องและแผนการอาชญากรรมและการลงโทษที่ซับซ้อนอย่างน่าอัศจรรย์เกี่ยวกับ พื้นที่สีเทาของพฤติกรรมของมนุษย์ในขณะที่มีการใช้วิธีที่ชัดเจนและงุ่มง่ามมากเกินไปในการสะบัดฮอลลีวูดทำให้คาดเดาได้อย่างเจ็บปวด 14 ปีต่อมา ซึ่งตอนนี้ถูกล้างและไม่แยแสต่อโลก ดงซูได้รับการติดต่อจากนักสืบหนุ่มซึ่งเห็นความเชื่อมโยงระหว่างการฆาตกรรมครั้งล่าสุดกับคดีเก่าของเขา ด้วยความเป็นไปได้ของชายที่ชื่อโยฮัน ลูกชายของเหยื่อฆาตกรรมเก่าของเขา ดงซูจึงรู้สึกทึ่งและตั้งใจที่จะตรวจสอบการสอบสวน ดูหนังออนไลน์ ฟรี

หนัง hd ฉันหวังว่าในที่สุดจะได้รับการปล่อยตัวในวงกว้าง แต่ถ้าเป็นเช่นนั้นก็ต้องต่อสู้กับการเปรียบเทียบที่ไม่เป็นธรรมมากมายกับ Black Swan อันน่าอัศจรรย์ของ Darren Aranofsky (และไม่ใช่เพียงเพราะสิ่งสีดำกับสีขาว) ฉากเปิดซึ่งแปลกประหลาดและเข้มข้นเกิดขึ้นในขณะที่เล่นธีมหลักของไชคอฟสกีจากสวอนเลค แต่จริงๆ แล้ว ฉันไม่ค่อยเข้าใจว่าทำไมซอนเยจินถึงน้ำตาซึมในฉากบนเตียงที่เปิดภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันรู้ว่าตัวละครของเธอตกเป็นเหยื่อของเฒ่าหัวงูอาจทำให้เธอเลิกทำเรื่องทางเพศไปตลอดกาล แต่คุณคิดว่าอย่างน้อยเธอก็ควรลองให้ดูเหมือนเธอสนุกกับการทำเสียงโห่ร้อง แต่ความประทับใจที่ฉันได้รับคือนี่คือซนเยจินที่พยายามส่ง Coded ให้กับผู้ชม! ในที่สุดก็มีแนวความคิดที่ยอดเยี่ยมของฉากในตอนจบของภาพยนตร์ที่นักสืบดงซู “เป็นพยาน” การกระทำอันเลวร้ายของโยฮันในการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ในเรือเก่าที่เป็นสนิมนั้น หนังใหม่ hd